ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจกสูตรน้ำปั่น ช่วยลดหน้าท้องแบนราบ ล้างลำไส้ ไล่ไขมัน !

หน้าท้องแบนราบ ล้างลำไส้ ไล่ไขมัน ทำทั้งหมดได้ด้วยน้ำปั่นนี้!

      การผสมผสานการออกกำลังกายอย่างสม่ำเสมอและการรับประทานอาหารที่มีประโยชน์ต่อสุขภาพเป็นตัวการันตีว่าทำให้สุขภาพของคุณดีขึ้น ถึงแม้มันจะยากในช่วงเริ่มต้นที่ต้องเปลี่ยนแปลงวิถีชีวิตแบบนี้ แต่มันก็คุ้มค่าหากว่าทำได้ เพราะมันช่วยทั้งเรื่องปัญหาสุขภาพ การดีท็อกซ์ร่างกาย การทำให้ร่างกายแข็งแรงขึ้น และเพิ่มอัตราการเผาผลาญของคุณด้วย

ในวันนี้เราจะมาแนะนำสูตรน้ำปั่นเพื่อสุขภาพที่มีสารอาหาร วิตามินและแร่ธาตุสูงและช่วยกำจัดไขมัน รวมไปถึงพิษที่สะสมอยู่ในลำไส้ของคุณได้ซึ่งวัตถุดิบหลักของน้ำปั่นที่เราแนะนำในวันนี้ คือ ข้าวโอ๊ตและมะละกอ
ประโยชน์ของข้าวโอ๊ต : รักษาความดันโลหิตสูง, ปรับปรุงสุขภาพหัวใจ, เพิ่มระบบภูมิคุ้มกัน, ช่วยปรับสมดุลให้ผู้หญิงในวัยหมดประจำเดือน, ช่วยเรื่องการนอนหลับ, ช่วยลดน้ำหนักและบรรเทาอาการท้องผูก
ประโยชน์ของมะละกอ : เสริมสร้างระบบภูมิคุ้มกัน, ป้องกันโรคเบาหวาน, ช่วยบรรเทาบาดแผล, ป้องกันโรคข้ออักเสบ, เพิ่มการหลั่งน้ำนมและเป็นประโยชน์ต่อทารกในครรภ์

วัตถุดิบ

1. ข้าวโอ๊ตไม่มีกลูเตน ½ ถ้วย
2. มะละกอ ¼ ถ้วย
3. อบเชย ¼ ช้อนโต๊ะ
4. น้ำหรือนมอัลมอนด์ ½ ถ้วย

วิธีทำ

เพียงเททุกอย่างปั่นรวมกันจนเป็นเนื้อเดียว จากนั้นให้เพิ่มความหวานด้วยน้ำผึ้งแล้วดื่มได้ทันที คุณควรดื่มทุกเช้าในขณะที่ท้องว่างซึ่งวิธีนี้จะช่วยดีท็อกซ์ลำไส้ของคุณ เพิ่มพลังงาน เผาผลาญไขมันและลดคอเลสเตอรอล ยิ่งไปกว่านั้น ยังช่วยควบคุมน้ำตาลในเลือด, ทำความสะอาดหลอดเลือดแดง, รักษาแผลในกระเพาะอาหาร, ป้องกันความเมื่อยล้า, ลดความเสี่ยงของโรคหัวใจและปรับปรุงสุขภาพผิวให้ดีขึ้น

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: