ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้ำผลไม้คั้นมีประโยชน์อย่างไร

น้ำผลไม้คั้นมีประโยชน์อย่างไร

       การคั้นน้ำผลไม้เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดที่สามารถกักเก็บประโยชน์ของผลไม้ชนิดนั้นเพื่อสุขภาพร่างกายของเราได้ การดื่มน้ำผลไม้เพียง 1 แก้วตอนเช้าสามารถให้สารอาหารที่คุณต้องการ, ช่วยล้างสารพิษในร่างกายและให้พลังงานกับคุณ

น้ำผลไม้มีคาร์โบไฮเดรตต่ำ แต่มีสารอาหารสูงจึงช่วยเพิ่มการเผาผลาญช่วยให้คุณลดน้ำหนักและป้องกันโรคต่างๆ เพราะเส้นใยที่อยู่ในผลไม้ การนำหัวบีท แครอทและแอปเปิ้ลมาคั้นรวมกันได้รับการแนะนำจากผู้เชี่ยวชาญหลายคนว่าเป็นหนึ่งในน้ำผลไม้ธรรมชาติที่ทรงพลังที่สุดที่รักษาโรคต่างๆ

ซึ่งควรบริโภคสดทุกเช้า เนื่องจากสารต้านอนุมูลอิสระและสารอาหารที่มีปริมาณสูงจะช่วยปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของคุณดีขึ้น ช่วยบรรเทาอาการปวดประจำเดือน ลดความดันโลหิตและลดคอเลสเตอรอลเพิ่มพลังงานให้กับร่างกายและปรับปรุงผิวพรรณของคุณให้ดีขึ้น นอกจาก 3 อย่างนี้ก็ยังมีผลไม้ชนิดอื่นที่ดีต่อร่างกาย

1. แครอท ฟักทอง ใบดอกแดนไลออน มันหวานและต้นยัคคะช่วยล้างสารพิษให้กับร่างกาย
2. พริกช่วยกระตุ้นการทำงานของสมอง เร่งกระบวนการเผาผลาญ สร้างเซโรโทนินและช่วยย่อย เพียงนำพริกมามิกซ์รวมกับกล้วย สับปะรด มะม่วงและส้ม
3. การทำนำส้ม เลม่อน องุ่นและสับปะรดมาคั้นรวมกันช่วยทำให้ระบบภูมิคุ้มกันของเราดีขึ้น รวมไปถึงช่วยเพิ่มระดับวิตามินซีในร่างกายให้กับเรา
4. การอบเชย สตรอเบอร์รี่ ขิง แอปเปิ้ลแดง หัวบีทรูท แบล็กเบอร์รี่และราสเบอร์รี่นำมาคั้นรวมกันจะได้น้ำผลไม้สีแดงที่ล้างพิษให้กับร่างกาย
5. การเพิ่มน้ำให้กับร่างกายและการรับสารอาหารที่สูง ควรดื่มน้ำพีช แพร์ มันหวานและเลม่อนคั้นรวมกัน

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: