ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

แจกสูตรสมูทตี้บำรุงหัวเข่า

แจกสูตรสมูทตี้บำรุงหัวเข่า

     บทบาทของหัวเข่ามีความสำคัญอย่างยิ่งต่อเราเพราะมันช่วยให้การเคลื่อนไหวทั้งหมด ทั้งเรื่องการเดิน, กระโดดและยืน อย่างไรก็ตาม เข่าก็อาจได้รับความเสียหายได้ เนื่องจากอายุที่มากขึ้นเรื่อยๆ การอักเสบและการบาดเจ็บ รวมไปถึงเอ็นและเส้นเอ็นในบริเวณนั้นที่สามารถยืดหยุ่นและเคลื่อนไหวได้น้อยลง

     ดังนั้นเราจำเป็นต้องเสริมเข่าของเราเพื่อป้องกันความเจ็บปวดและภาวะแทรกซ้อนเพิ่มเติม การรักษาตามธรรมชาติต่อไปนี้เป็นหนึ่งในวิธีที่ดีที่สุดในการเสริมเอ็นและเส้นเอ็นในหัวเข่า

     สมูทตี้ออร์แกนิกชนิดนี้มีส่วนประกอบต้านการอักเสบและบรรเทาอาการปวดได้อย่างทรงพลัง เนื่องจากอุดมไปด้วยวิตามินซี แมกนีเซียม โบรเมเลนและซิลิคอนและต่อไปนี้เราจะเปิดดผยส่วนผสมและวิธีการทำ!

ส่วนผสม:

1. ข้าวโอ๊ตแบบ instant บด 1 ถ้วย
2. เจลาตินอินทรีย์ 1 ถ้วย
3. น้ำส้มธรรมชาติ 100% 1 ถ้วย
4. น้ำผึ้งออร์แกนิก 40 กรัม
5. สับปะรดหั่นสี่เหลี่ยมลูกเต๋า 2 ถ้วย
6. อัลมอนด์บด 40 กรัม
7. อบเชย 7 กรัม
8. น้ำ 250 มล

วิธีทำ

- ต้มข้าวโอ๊ตแล้วคั้นสัปปะรด จากนั้นให้เติมน้ำส้ม น้ำผึ้ง อบเชยและอัลมอนด์ลงไปในเครื่องปั่น โดยปั่นให้เข้ากัน จากนั้นใส่ข้าวโอ๊ตกับน้ำสับปะรดตามลงไปปั่นอีก 1 ครั้งก็ออกมาเป็นสมูทตี้ที่ใครๆ ก็ดื่มได้ ดื่มดี มีประโยชน์
- คุณสามารถดื่มสมูทตี้เพื่อสุขภาพสูตรนี้ได้เป็นประจำทุกวันและในช่วงฤดูร้อนให้เพิ่มน้ำแข็ง 2-3 ก้อนเพื่อเพิ่มความสดชื่น มันจะเสริมสร้างเอ็นและเส้นเอ็นที่หัวเข่าอย่างรวดเร็วและบรรเทาอาการปวดข้อให้กับคุณได้อย่างไรไร้ที่ติ!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: