ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

น้ำสับปะรดและแตงกวาทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ใน 7 วัน ช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้

การสะสมของสารพิษที่เราได้รับอย่างต่อเนื่องทุกวันนี้ผ่านทางอาหารสารเคมีมลภาวะและความเครียดของเราสามารถนำไปสู่ปัญหาสุขภาพต่างๆ เนื่องจากทำให้เรามีแนวโน้มที่จะเกิดโรคมากมาย ดังนั้น เราจึงควรพัฒนาระบบการทำงานของร่างกายอย่างจริงจังและป้องกันปัญหาสุขภาพดังกล่าวด้วยการล้างพิษในลำไส้ใหญ่และทำความสะอาดลำไส้ของเสียส่วนเกินและสารพิษสะสมในลำไส้ใหญ่อาจทำให้เกิดอาการไม่พึงประสงค์มากมาย ดังนั้น เมื่อทำความสะอาดแล้วจะรู้สึกเบาลง ระบบย่อยอาหารดีขึ้นและระงับความอยากอาหาร

รายงานจาก Medical News Today กล่าวว่า “น้ำผลไม้และน้ำผักสดๆ มีองค์ประกอบหลายอย่างที่อาจช่วยชำระล้างลำไส้ใหญ่ รวมถึงไฟเบอร์ไฟโตเคมิคอล (สารเคมีจากพืชที่มีประโยชน์) และน้ำตาลธรรมชาติทำหน้าที่เป็นยาระบาย เช่น ซอร์บิทอลและฟรุกโตส ผู้ที่ชอบดีท็อกซ์ลำไส้ใหญ่บอกว่าพวกมันให้ประโยชน์ต่อสุขภาพที่สำคัญ ได้แก่ เพิ่มพลังงาน ขจัดสารพิษ ปรับปรุงการทำงานของตับ ส่งเสริมระบบภูมิคุ้มกัน ช่วยลดน้ำหนัก บรรเทาอาการท้องอืด ตะคริวและแก๊สกระเพาะมาก ลดความเสี่ยงของมะเร็งลำไส้ใหญ่ ปรับปรุงอารมณ์ให้ดีขึ้น ไม่ฉุนเฉียว”

เครื่องดื่มทำความสะอาดลำไส้ใหญ่ต่อไปนี้จะช่วยให้คุณกำจัดสารพิษและลดน้ำหนักได้หลายกิโลฯ เลย
ส่วนผสม:
1. แตงกวา ½ ลูก
2. สับปะรด 1 ชิ้น
3. น้ำส้มคั้น 1 ลูก
4. แอปเปิ้ล (สีเขียวหรือสีแดง) 1 ลูก
5. ใบว่านหางจระเข้ ½ ใบ

วิธีทำ
ล้างแตงกวากับแอปเปิ้ลแล้วสไลด์เป็นชิ้นเล็กๆ จากนั้นผ่าใบว่านหางจระเข้ออกเป็นสองส่วนแล้วบีบเจลออกจากว่านหางจระเข้ 1 ส่วน ผสมส่วนผสมทั้งหมดลงในเครื่องปั่นแล้วเติมน้ำ 1 แก้วพร้อมน้ำส้มแล้วปั่นก็ถือเป็นอันเสร็จ

ดื่มเครื่องดื่มนี้วันละสองครั้งตอนเช้าตอนท้องว่างและตอนบ่าย ที่สำคัญ อย่าลืมดื่มน้ำอย่างน้อย 8 แก้วในระหว่างวันด้วย หลังจากหนึ่งสัปดาห์คุณจะรู้สึกดีขึ้นมากและคุณจะลดน้ำหนักด้วย! การเปลี่ยนแปลงครั้งนี้จะทำให้คุณรู้สึกประหลาดใจ!

Cr:www.healthyfoodhouse.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: