ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลดน้ำหนักได้กับสมูทตี้ผลไม้แสนอร่อย 3 ชนิด

ลดน้ำหนักได้กับสมูทตี้ผลไม้แสนอร่อย 3 ชนิด

     หากคุณกำลังพยายามลดน้ำหนักอยู่ ขอบอกไว้เลยว่าสมูทตี้สูตรเด็ดที่เราแนะนำวันนี้เป็นเครื่องดื่มลดความอ้วนที่อร่อยที่สุดที่เคยทำมา!!

     เพียงแค่ส่วนผสมสามอย่างที่ทั้งมีประโยชน์อย่างมากและปรับปรุงสุขภาพโดยรวมของเรา สมูทตี้นี้ทำให้ร่างกายเป็นด่างขจัดสารพิษในระบบและให้สารอาหารในปริมาณสูง

     แอปเปิ้ลสีเขียวช่วยในกระบวนการลดน้ำหนัก เนื่องจากอุดมไปด้วยเพกตินซึ่งช่วยลดความอยากอาหารและเร่งการเผาผลาญและยังมีวิตามินบีสูงแคลอรี่ต่ำและรักษาน้ำ นอกจากนี้ยังช่วยลดการดูดซึมน้ำตาลในลำไส้และป้องกันการหลั่งฮอร์โมนอินซูลินซึ่งเชื่อมโยงโดยตรงกับน้ำหนักที่เพิ่มขึ้น
ตามที่สถาบันโภชนาการ Edison:

    “น้ำเลม่อนทำหน้าที่เป็นสารช่วยย่อยอาหารและล้างสารพิษและช่วยในการทำความสะอาดตับซึ่งทำให้สุขภาพทางเดินอาหารที่ดีขึ้น

     น้ำเลม่อนเป็นวิธีที่มีประสิทธิภาพในการลดน้ำหนักเมื่อเพิ่มอัตราการเผาผลาญของร่างกาย สำหรับผู้ที่ต้องการใช้เลม่อนเพื่อลดน้ำหนัก การดื่มน้ำเลม่อนพร้อมน้ำอุ่นในขณะท้องว่างทุกเช้าสามารถให้ผลลัพธ์ที่น่าอัศจรรย์”

    นอกจากนี้ ข้าวโอ๊ตยังสร้างความรู้สึกอยู่ท้องและปริมาณเส้นใยสูงยังช่วยการทำงานของระบบย่อยอาหาร เมื่อรู้สรรพคุณของทั้ง 3 อย่างแล้ว ต่อไปนี้คือวิธีทำ

ส่วนผสม:

1. แอปเปิ้ลสีเขียวขนาดกลาง 2 ลูก
2. เลม่อนคั้นเป็นน้ำ ขนาดกลาง 1 ผล
3. ข้าวโอ๊ต 125 กรัม
4. น้ำแร่ 1/2 ลิตร

วิธีทำ

เทน้ำแร่ในเครื่องปั่น ตัดแอปเปิ้ลเป็นชิ้นๆ แล้วใส่ลงในเครื่องปั่นพร้อมกับข้าวโอ๊ต จากนั้นปั่นให้ละเอียดแล้วเติมน้ำเลม่อนวลงไป คนให้น้ำเลม่อนกระจายทั่วแล้วดื่มได้ทันที

นอกจากนี้ คุณยังสามารถเพิ่มน้ำแข็งสองสามก้อนเพื่อรับความสดชื่นและเผาผลาญไขมันได้!

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: