ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สุดยอดชาแก้ปัญหาเท้าบวมได้ในเวลาไม่กี่วัน

พาร์สลี่มักถูกนำมาเป็นเครื่องปรุงอาหาร แต่สมุนไพรตัวนี้ก็มีประโยชน์ทางการแพทย์มากมาย ไม่ว่าจะเป็นการให้วิตามินเอ บี ซีและเค นอกจากนี้ ยังมีแร่ธาตุ อย่างเหล็กและโพแทสเซียม นอกจากนี้ พาร์สลี่ยังช่วยลดความเสี่ยงในการเป็นมะเร็ง ป้องกันหลอดเลือด ต่อสู้กับการอักเสบในร่างกาย เพิ่มระบบภูมิคุ้มกันและป้องกันโรคต่างๆ ตั้งแต่โรคหลอดเลือดแดงแข็ง โรคเบาหวาน โรคมะเร็งลำไส้ใหญ่จนถึงโรคหอบหืด

แต่มันเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพมากที่สุดในการรักษาอาการเท้าบวมตามธรรมชาติ ดังนั้น จึงเป็นที่นิยมในหมู่ผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักอย่างรวดเร็วก่อนที่จะเกิดเหตุการณ์สำคัญ เนื่องจากจะกำจัดของเหลวส่วนเกินออกจากร่างกาย อาการบวมที่เท้าเป็นผลมาจากการสะสมของน้ำหรือที่เรียกว่าอาการบวมน้ำซึ่งมักเกิดจากการตั้งครรภ์

นอกจากนี้ อาการบวมน้ำยังอาจเกิดจากการบริโภคอาหารแปรรูปและเค็มมากเกินไป การใช้ชีวิตประจำวันและการใช้ยาบางชนิด พาร์สลี่เป็นยาธรรมชาติที่มีศักยภาพที่ใช้กันมานานหลายศตวรรษและเป็นยาขับปัสสาวะตามธรรมชาติที่ดีที่สุดชนิดหนึ่งที่เราสามารถใช้ได้

มากไปกว่านี้ ยังสนับสนุนการทำงานของไตและหากทำงานอย่างเพียงพอ น้ำจะยังคงอยู่ในร่างกายในเวลาที่สั้นลงและจะลดความเสี่ยงของอาการบวมน้ำ นอกจากนี้พาร์สลี่ยังอุดมไปด้วยโพแทสเซียมซึ่งแตกต่างจากยาขับปัสสาวะทางเคมี มันจะรักษาระดับโพแทสเซียมที่ดีต่อร่างกาย

นี่คือวิธีการเตรียมชาผักชีฝรั่งที่บ้าน : ต้มน้ำ 1 หม้อแล้วเทถ้วยลงในถ้วยน้ำชา จากนั้นเพิ่ม 1 ใน 4 ของพาร์สลี่สดสับ ทิ้งไว้ประมาณ 5-7 นาที กรองออกและดื่มชาได้

Cr:www.healthyfoodhouse.com

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: