ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักวิทยาศาสตร์อธิบายวิธีการใช้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลเพื่อลดน้ำหนัก

นักวิทยาศาสตร์อธิบายวิธีการใช้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลเพื่อลดน้ำหนัก

   ถ้าพูดถึงน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล มันก็คือน้ำส้มสายชูที่รสชาติดี เป็นธรรมชาติและเป็นประโยชน์ต่อสุขภาพของคุณมาก น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลเป็นวิธีการรักษาทางเลือกสำหรับความผิดปกติและโรคต่างๆ

อย่างแรกเลย น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลได้ช่วยผู้ป่วยนับไม่ถ้วนที่ทุกข์ทรมานจากปัญหาหัวใจ ยังคงเป็นหนึ่งในตัวช่วยการลดน้ำหนักที่ถือว่าเจ๋งเลยล่ะ ลองมาดูว่าในน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลมีอะไรบ้างถึงช่วยให้ลดน้ำหนักได้

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลประกอบด้วยอะไร?

ทุกอย่างเริ่มต้นด้วยส่วนผสมของยีสต์ จากนั้นน้ำตาลแอปเปิ้ลจะเปลี่ยนเป็นแอลกอฮอล์ ตามด้วยการเติมกรดที่ทำให้เกิดการหมัก จากนั้นคุณรอหนึ่งเดือนค่อยนำมาใช้ น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลมีรสเปรี้ยวเข้มข้นทั้งหมดเกิดจากกรดเอทาโนอิค สำหรับคุณค่าทางโภชนาการนั้น ได้แก่ 1 ช้อนโต๊ะมี 3 แคลอรี่และคาร์โบไฮเดรตเป็น 0

ประโยชน์ของ ACV ในการลดน้ำหนัก

น้ำส้มสายชูมี 6 เปอร์เซ็นต์ที่ทำจากกรดอะซิติกซึ่งเป็นประโยชน์ต่อร่างกายในวงกว้าง จากการศึกษากรดอะซิติกสามารถลดระดับอินซูลินและน้ำตาลในเลือด เพิ่มการเผาผลาญ ลดไขมันและตอบสนองความอยากอาหารของคุณ การศึกษาทั้งหมดในด้านนี้ทำกับสัตว์

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลทำให้คุณอิ่ม

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลสามารถตอบสนองความอยากอาหารทั้งหมดของคุณได้ โดยการดื่มหลายช้อนโต๊ะ คุณจะได้รับความรู้สึกอิ่มจนรู้สึกหิว

มันช่วยให้คุณลดน้ำหนัก

การศึกษาที่ทำกับผู้ใหญ่ชาวญี่ปุ่นในช่วง 12 สัปดาห์ทำให้เห็นชัดเจนว่าน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลช่วยให้คุณลดน้ำหนักได้อย่างไร การศึกษาได้ให้คนจำนวน 144 คนดื่มน้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ล 1 ช้อนโต๊ะทุกวัน โดยผู้เข้าร่วมการวิจัยต้องเลี่ยงการดื่มแอลกอฮอล์อย่างเคร่งครัดและควบคุมอาหารให้เป็นตามปกติ กลุ่มหนึ่งไม่ได้ใช้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลช่วยแต่เป็นยาหลอก ผลการวิจัยแสดงให้เห็นว่าคนที่ใช้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลช่วยน้ำหนักลดลงไป 3.5 ปอนด์ และไตรกลีเซอไรด์ลดลง 26% ในขณะที่บุคคลที่รับยาหลอกไม่ได้แสดงผลลัพธ์เดียวกัน

มันสร้างสมดุลระดับน้ำตาลในเลือดและอินซูลิน

ตามที่กล่าวไว้น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลสามารถลดระดับน้ำตาลในเลือดและอินซูลินในสิ่งมีชีวิต

ชะลอความไวของอินซูลิน

น้ำส้มสายชูหมักจากแอปเปิ้ลช่วยชะลอความไวของอินซูลินมากถึง 34 เปอร์เซ็นต์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: