ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

การฝึกสติและสมาธิถูกบรรจุในหลักสูตร 370 โรงเรียนในอังกฤษ

การฝึกสติและสมาธิถูกบรรจุในหลักสูตร 370 โรงเรียนในอังกฤษ

   เด็ก ๆ ในโรงเรียนสอนภาษาอังกฤษ 370 แห่งจะได้รับโอกาสเรียนรู้เพิ่มเติมเกี่ยวกับการทำสมาธิการผ่อนคลายกล้ามเนื้อและการออกกำลังกายเพื่อการหายใจ โปรแกรมนี้ได้รับการพัฒนาภายใต้การศึกษาด้านสุขภาพจิตที่จะสิ้นสุดในปี 2021 ซึ่งเป็นการศึกษาดำเนินการโดยรัฐบาลอังกฤษ

   การทำสมาธิและการฝึกสติช่วยให้เด็กรับมือกับอารมณ์ใหม่ๆ ลูกของคุณร้องและโวยวายเมื่อโกรธหรือเศร้าไหม? เป็นเพราะพวกเขาไม่รู้จะทำอย่างไร เด็กมีเวลารับมือกับอารมณ์ใหม่ๆ เป็นการกรีดร้องเพียงอย่างเดียว มักจะเกิดอารมณ์เกรี้ยวกราดเมื่อเด็กรับมือกับอารมณ์ใหม่ๆ โรงเรียนภาษาอังกฤษให้ความสำคัญกับปัญหานี้และเด็ก ๆ ในปัจจุบันได้เรียนรู้เกี่ยวกับการฝึกสติและการทำสมาธิ นั่นเป็นวิธีหนึ่งในการพัฒนาสุขภาพจิตของพวกเขานักเรียนระดับมัธยมศึกษาจะได้เรียนรู้เกี่ยวกับการตระหนักรู้และวิธีการทำงานในการตระหนักรู้ของพวกเขา

   จำนวนเด็กที่มีสัญญาณของภาวะซึมเศร้าและความวิตกกังวลเพิ่มขึ้น บริการสุขภาพแห่งชาติอธิบายว่าหนึ่งในแปดของเด็กชาวอังกฤษเกี่ยวข้องกับความผิดปกติทางจิต หนึ่งในห้าของเด็กชาวอังกฤษได้รับการรักษาที่เหมาะสม ในปี 2012 โรงเรียนบัลติมอร์ที่ใช้แทนการฝึกกำหนดลมหายใจแทนการยืดเหยียด นี่อาจเป็นหนึ่งในวิธีที่มีประสิทธิภาพที่สุดในการทำให้เด็กสงบและพัฒนาการจดจ่อกับสิ่งใดสิ่งหนึ่งของพวกเขา

   การป้องกันในช่วงต้นเป็นสิ่งสำคัญ ความซึมเศร้าสามารถกลายเป็นปัญหาร้ายแรงและไม่มีอะไรเลวร้ายไปกว่าการที่เด็กมีความเศร้าในใจ เด็กที่วิตกกังวลไม่สามารถใช้ชีวิตประจำวันได้อย่างมีคุณภาพและการได้รับผลกระทบจากปัจจัยหลายอย่าง หวังว่าโปรแกรมนี้จะให้ผลลัพธ์ที่ยอดเยี่ยมและสนับสนุนให้ประเทศอื่นลองใช้

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: