ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทำไมลูกของเราต้องมีลูกพี่ลูกน้องในชีวิต


ทำไมลูกของเราต้องมีลูกพี่ลูกน้องในชีวิต


   ครั้งสุดท้ายที่คุณสนุกกับลูกพี่ลูกน้องของคุณคือเมื่อไหร่? ในฐานะเด็กเราใช้เวลากับญาติสนิทของเรามาก แต่สิ่งต่างๆ มักเปลี่ยนแปลงไปตามกาลเวลา ญาติเป็นเหมือนพี่น้องและโชคดีคือคนที่มีอย่างน้อยหนึ่งคน พ่อแม่อย่างเรารู้ดีว่าคนที่สนิทกับลูกเราที่สุดก็คือลูกพี่ลูกน้องของพวกเขา พวกเขามีพันธะที่แข็งแกร่งจริงๆ และไม่มีอะไรเปลี่ยนแปลงในช่วงหลายปีที่ผ่านมา


    ลูกพี่ลูกน้องมีความสำคัญ สงสัยทำไม พวกเขามักจะเป็นเพื่อนคนแรกของคุณและพวกเขามักจะมาร่วมงานวันเกิดและงานเฉลิมฉลองวันคริสต์มาสของเรา ลูกพี่ลูกน้องมีความพิเศษในตัวของมันเอง


    กระตุ้นให้เด็กใช้เวลากับลูกพี่ลูกน้องมากขึ้นจะช่วยให้พวกเขาสร้างความผูกพันที่แข็งแกร่งและสร้างความทรงจำที่มีความสุข มิตรภาพเหล่านี้จะคงอยู่ตลอดไป


    เด็กบางคนไม่มีพี่น้องและนั่นเป็นจุดที่ลูกพี่ลูกน้องเข้ามาพวกเขาจัดระเบียบการนอนหลับและไม่สามารถมีกันและกันได้ การมีสมาชิกในครอบครัวที่ใกล้ชิดมีความสำคัญจริงๆ


    พวกเขาเป็นคนแรกที่คุณโทรเมื่อใดก็ตามที่มีอะไรดีหรือไม่ดีเกิดขึ้น ลูกพี่ลูกน้องทำให้เรายิ้มได้เมื่อเราไม่รู้สึกอยากทำ เราไม่ได้อยู่คนเดียว - ลูกพี่ลูกน้องของเราอยู่เคียงข้างเราเสมอ


    ลูกพี่ลูกน้องของคุณจะเข้าใจปัญหาของคุณได้ดีกว่าใครเพราะคุณมาจากครอบครัวเดียวกัน พวกเขาจะมารับคุณเมื่อใดก็ตามที่คุณพลาดหรือตัดสินใจเรื่องเลวร้าย คุณอาจไม่เห็นหน้ากันบ่อยเท่าที่ควร แต่พบกันเมื่อไร ความสัมพันธ์ที่ดีก็ไม่ได้หนีไปไหน


    เด็ก ๆ ต้องการลูกพี่ลูกน้อง


    คุณมีลูกพี่ลูกน้องบ้างไหม? ใช่? คุณมีความสุขอย่างแน่นอน พวกเขาเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของคุณโดยไม่คำนึงถึงอารมณ์ของพวกเขา โทรหาพวกเขาวันนี้จัดงานปาร์ตี้และสนุกไปกับมัน ตรวจสอบให้แน่ใจว่าลูก ๆ ของคุณใช้เวลากับลูกพี่ลูกน้องของพวกเขามากพอ


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: