ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

6 สิ่งที่ต่อให้มีเงินเยอะแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้


6 สิ่งที่ต่อให้มีเงินเยอะแค่ไหนก็ซื้อไม่ได้


      เบนจามินแฟรงคลินเคยพูดว่าเงินไม่เคยทำให้คนมีความสุข เงินไม่สามารถซื้อความสุขและยิ่งคุณมี คุณยิ่งต้องการมาก คุณจะเข้าใจถึงความสำคัญของเงินเมื่อคุณแก่ลง เงินให้ความปลอดภัยแก่คุณและการเป็นคนจนนั้นไม่ใช่สิ่งที่คนใฝ่ฝัน เมื่อผู้คนเติบโตในครัวเรือนที่ยากจนพวกเขามีแนวโน้มที่จะร่ำรวย


     มาเข้าประเด็นกัน ไม่ใช่เรื่องผิดอะไรที่เรามีเงิน แต่การจัดลำดับความสำคัญโดยเน้นให้เงินเป็นที่ตั้งนั่นแหละจะส่งผลให้คุณมีปัญหามากมาย หากคุณต้องการมีความสุขก็หยุดคิดถึงเรื่องเงิน


     คุณรู้หรือไม่ว่าจะเกิดอะไรขึ้นกับดาราฮอลลีวูด พวกเขาติดอยู่กับยาเสพติดแอลกอฮอล์ ภาวะซึมเศร้าและการเสพติด โรบิน วิลเลียมส์ฆ่าตัวตายและเขาดิ้นรนกับภาวะซึมเศร้า เขาเป็นคนที่ร่ำรวยและประสบความสำเร็จ แต่เงินไม่สามารถทำให้เขามีความสุข


เงินไม่สามารถซื้อความสุขและสิ่งอื่น ๆ ได้


1. ความรัก เงินไม่สามารถมอบความรักให้คุณได้ คุณอาจถูกดึงดูดให้เป็นคนที่ร่ำรวย แต่คุณจะไม่ได้รับความรัก เงินเป็นแค่ของแลกเปลี่ยนเท่านั้น

2. ความจริง เงินจะทำให้คุณมีอิทธิพล แต่ความจริงคือพลังที่ทรงอิทธิพลที่สุด คุณอาจใช้เงินเพื่อสร้างชื่อแต่มันก็ได้ในระยะสั้น คุณไม่สามารถซ่อนความจริงได้
3. เวลา เวลาผ่านไปและคุณจะไม่มีวันนำมันกลับมา คุณอาจคิดว่ามันน่ากลัวและหดหู่ แต่นั่นเป็นความจริง แค่คุณเกิดมาเวลาก็เจือจางชีวิตของคุณไปเรื่อยๆ แล้ว
4. สันติภาพ การระวังความคิดของคุณจะทำให้คุณสงบสุข เปลี่ยนสิ่งเลวร้ายในชีวิตของคุณให้เป็นประสบการณ์ที่ดีสำหรับตัวคุณและคนรอบข้าง
5. ความสามารถพิเศษ การมีร้อยล้านบาทในบัญชีธนาคารของคุณจะไม่ช่วยให้คุณร้องเพลงดี เงินไม่สามารถซื้อพรสวรรค์หรือทักษะให้คุณได้ กระบวนการทางจิตและความชำนาญของจิตใจและร่างกายไม่สามารถซื้อได้ โปรดระลึกไว้เสมอ
6. สุขภาพ เงินสามารถซื้อยาให้คุณได้ แต่สุขภาพของคุณก็จะยังไม่ดีขึ้นหากคุณไม่ดูแลตัวเอง การออกกำลังกายการป้องกันและการดูแลตนเองตามธรรมชาติไม่มีค่าใช้จ่ายอะไรเลย
คุณอาจคิดว่าเงินสามารถให้สิ่งที่คุณต้องการได้ แต่นั่นผิดอย่างแน่นอน เงินไม่สามารถทำให้คุณมีสุขภาพดีสวยงามและเป็นที่รัก โปรดระลึกไว้เสมอในครั้งต่อไปที่ไปแสวงโชคที่คาสิโน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: