ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

5 เหตุผลที่คุณควรกินอะโวคาโดทั้งลูกในทุกวัน


5 เหตุผลที่คุณควรกินอะโวคาโดทั้งลูกในทุกวัน


   อะโวคาโดอร่อยมาก! เรารู้ว่าคุณบางคนไม่ชอบรสชาติหรือความข้นของมัน ในบทความนี้เราจะให้เหตุผลสองสามข้อให้คุณเพิ่มอะโวคาโดในเมนูประจำวันของคุณ


   ในอะโวคาโดมีไขมันดีที่ร่างกายคุณต้องการประมาณ 20% ของคุณค่าทางโภชนาการทั้งหมด พวกมันเต็มไปด้วยแร่ธาตุและโครงสร้างของพวกมันคล้ายกับเนยขนิดหนึ่งเลย ลองเพิ่มอะโวคาโดลงในสลัดหรือทำไอศครีมอะโวคาโดให้ตัวเองเพื่อเปิดโอกาสให้อะโวคาโดดู


5 เหตุผลที่ควรทานอะโวคาโดทุกวัน


1. ตับและถุงน้ำดี Hydrohyproline มีความสำคัญต่อตับและถุงน้ำดีของคุณ มันมีส่วนร่วมในการสลายไขมันและป้องกันริ้วรอยก่อนวัย งานวิจัยยืนยันว่ามันมีบทบาทสำคัญในการพัฒนา hematin และ globulin ในเซลล์เม็ดเลือดแดง

2. กำจัดของเสียของร่างกาย Phenylalanine กำจัดของเสียจากอาหารและเซลล์เก่า เพิ่มประสิทธิภาพการทำงานของตับและกระเพาะปัสสาวะ
3. กระดูกฟันและผิวหนัง อะโวคาโดสร้างเนื้อเยื่อกระดูกและผิวหนังของคุณขึ้นมาใหม่
4. การขาดธาตุเหล็ก ธาตุเหล็กในอะโวคาโดมีความสำคัญต่อเลือดสมองและมวลกล้ามเนื้อของคุณ กินอะโวคาโดทุกวันเพื่อให้ธาตุเหล็กของคุณอยู่ในระดับที่เหมาะสม
5. การย่อย กินอะโวคาโดมากขึ้นเพื่อเพิ่มการย่อยอาหารของคุณและส่งเสริมกระบวนการลดน้ำหนักที่ดีต่อสุขภาพ
หากคุณไม่รู้วิธีการกินอะโวคาโดแค่ทำกัวคาโมเล มันง่ายมาก ๆ และสิ่งที่คุณต้องการคือน้ำมะนาว กระเทียมและอะโวคาโด คุณสามารถใช้อะโวคาโดทำซอสสีเขียวแสนอร่อยสำหรับพาสต้าหรือสลัดของคุณได้เลย


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: