ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สตาร์บัคส์เปิดตัว แก้ว Sippy เพื่อทดแทนหลอดพลาสติก


เราจมดิ่งอยู่ในทะเลหลอดพลาสติก หลอดพลาสติกแบบใช้แล้วทิ้งมักมีจุดจบอยู่ในมหาสมุทรและดินของเราทุกคน นักลงทุนต่างกำลังพยายามเปลี่ยนแปลงเรื่องนี้และหลอดพลาสติกเริ่มถูกห้ามใช้ในธุรกิจอาหาร ร้านกาแฟในฟิลิปปินส์ใช้หลอดย่อยสลายได้แทนพลาสติก ผู้คนเริ่มตระหนักถึงผลกระทบที่เป็นอันตรายของพลาสติก มันสร้างความเสียหายให้กับชีวิตอย่างมากและมันดีที่เราได้ตระหนักถึงสิ่งนี้ก่อนที่มันจะสายเกินไป


 


เมื่อมุ่งไปที่ร้านอาหารที่หยุดใช้หลอดพลาสติกแล้วก็พอจะคาดการณ์ได้ว่าการเปลี่ยนแปลงนั้นไม่ได้เกิดขึ้นกับลูกค้าเพียงไม่กี่รายเท่านั้น ดังนั้น ร้านอาหารจึงต้องให้บริการลูกค้าในส่วนนี้ให้ดีที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ สตาร์บัคส์เป็นหนึ่งในเครือร้านกาแฟที่หยุดใช้หลอดพลาสติก มีความคิดฝาปิดแก้วกาแฟทำให้ดูเหมือนหลอดเล็กๆ ยื่นออกมานี่คือหนึ่งในสิ่งสำคัญที่สุดที่สตาร์บัคส์มีในช่วงทศวรรษที่ผ่านมา กลุ่มธุรกิจกาแฟวางแผนที่จะสร้างแนวคิดในระดับโลกภายในปี 2020 ร้านค้าจำนวนมากในแคนาดาและสหรัฐอเมริกาได้ยกเลิกการใช้หลอดพลาสติกหากคุณกังวลเกี่ยวกับการเปลี่ยนใหม่ เราขอบอกคุณไม่มีเหตุผลใดๆ ที่จะรู้สึกเช่นนั้น ความแตกต่างระหว่างหลอดพลาสติกและฝาปิดแก้วเหล่านี้ใช้งานได้เหมือนกัน หลอดพลาสติกเป็นสินค้าที่ใช้ครั้งเดียวและฝาใหม่ทำจากโพรพิลีน กล่าวอีกนัยหนึ่งฝาปิดนั้นสามารถใช้ซ้ำได้และยั่งยืน ฝาเป็นตัวเลือกที่ดีกว่าหลอดพลาสติกและเราเชื่อว่าสตาร์บัคส์จะมีความคิดที่ยิ่งใหญ่กว่าเพื่อลดกองภูเขาพลาสติก


 


Emily Alexander วิศวกรในการวิจัยและพัฒนาระดับโลกของสตาร์บัคส์ได้ออกแบบฝาและจับคู่กับเครื่องชงเย็นแบบกาแฟไนโตร สามารถจิบฟองและโฟมเย็นๆ ได้และคุณไม่จำเป็นต้องมีหลอดดื่มสตาร์บัคส์อธิบายว่าฝาแบบไร้หลอดจะใช้สำหรับชา เอสเพรสโซ่และกาแฟเย็น คุณสามารถดื่มเครื่องดื่ม Frappuccino ของคุณโดยใช้หลอดพลาสติกที่ย่อยสลายได้หรือหลอดกระดาษ โดยแต่ละสาขาของสตาร์บัคส์ได้เสนอวัสดุทางเลือกสำหรับหลอดพลาสติก หากคุณไม่ต้องการใช้สิ่งเหล่านี้โปรดนำหลอดที่นำกลับมาใช้ใหม่ได้มาใช้ทุกครั้งเพื่อเป็นมิตรกับสิ่งแวดล้อม


 


Cr:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: