ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

รวมคำพูดของคีอานู รีฟส์ที่จะมอบมุมมองที่แปลกใหม่ให้กับคุณ


รวมคำพูดของคีอานู รีฟส์ที่จะมอบมุมมองที่แปลกใหม่ให้กับคุณ


     คีอานู รีฟส์นักแสดงฮอลิวู้ดชื่อดังที่มีทักษะการแสดงที่ยอดเยี่ยม สร้างความบันเทิงให้คนรุ่นหลังเป็นเวลาหลายปี ไม่ว่าจะเป็นบทเท็ดในเรื่อง “Bill & Ted” สู่บทนีโอในหนังยอดเยี่ยมอย่าง “The Matrix”
ความสามารถของเขาทำให้เขามีอาชีพที่ยาวนานและประสบความสำเร็จได้เล่นเป็นตัวละครที่โด่งดังที่สุดในภาพยนตร์ แต่สิ่งที่ทำให้แฟน ๆ ของเขาหลงรักในตัวเขาไม่ใช่แค่ความสามารถ แต่คือหัวใจอันยิ่งใหญ่ของเขา
ชีวิตของเขานั้นไม่ง่ายเลย เริ่มตั้งแต่ที่พ่อเขาติดยาเสพติด แม่แต่งงานหลายครั้ง จนมาถึงเพื่อนสนิทเสียชีวิตตั้งแต่เขายังหนุ่ม น้องสาวเสียชีวิตจากโรคมะเร็ง รวมไปถึงสุดที่รักดั่งดวงใจอย่างภรรยาและลูกของเขาก็จากไปด้วยอุบัติเหตุรถชนเมื่อตอนที่เขาอายุ 29 ปี


     เขาผ่านอะไรมามากมายจนได้ตั้งองค์กรการกุศลให้กับผู้ป่วยมะเร็งเพื่อเป็นเกียรติแก่น้องสาวของเขาและเขายังทำการบริจาคมากมายแบบไม่เปิดเผยให้สาธารณชนรู้ อย่างไรก็ตาม ความดีของเขาก็ปิดไม่มิดเพราะชาวเน็ตบนเว็บไซต์ reddit และ twitter ต่างพากันนำเรื่องราวที่ดีของเขามาเผยแพร่และกระจายไปสู่สาธารณะได้กว้างขวางสุดๆ เราลองมาดูคำพูดดีๆ จากคนๆ นี้กันครับ


1. การดิ้นรนในชีวิตของคุณทำให้คุณเป็นคุณเป็นทุกวันนี้ ขอขอบคุณสำหรับช่วงเวลาที่ยากลำบาก มันคือสิ่งที่ทำให้คุณแข็งแกร่งขึ้นได้
2. บางครั้งเราจมอยู่กับชีวิตที่เวียนวนอยู่ที่เดิมจนลืมที่จะใช้เวลาออกไปสนุกกับความงามในชีวิตจนคุณกลายเป็นเหมือนซอมบี้ ลุกขึ้นมาและดึงหูฟังออก พูดคำว่า "สวัสดี" กับคนที่คุณเห็นและอาจกอดใครบางคนที่ดูเหมือนว่าพวกเขากำลังเจ็บปวด
3. การแสดงออกอย่างธรรมชาติว่าคุณสนใจจะทำให้คุณก้าวไปได้ไกล
4. ถ้าคุณทำให้ผู้หญิงหัวเราะ คุณจะเห็นสิ่งที่สวยงามที่สุดในโลกของพระเจ้า
5. มันสนุกนะถ้าคุณสิ้นหวังกับความรัก มันอันตรายแต่ก็ยังสนุก
6. ฉันขอบคุณโลกและท้องฟ้าทุกวันสำหรับโอกาสที่ฉันมี


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: