ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

วาฬเบลูก้าขัดจังหวะงานแต่งงาน ด้วยการโผล่ตัวแย่งซีน!!


อารมณ์ขันเป็นวิธีที่ดีที่สุดในการรักษาความเครียด ความวิตกกังวลและความเบื่อหน่ายเพราะนำพลังเชิงบวกใหม่ๆ มาสู่ชีวิตประจำวันของเรา แย่งซีนเป็นคำที่ใช้กับการถ่ายรูปในช่วงเวลาช่วงเวลาที่เป็นธรรมชาติและซื่อสัตย์อย่างสมบูรณ์ ไม่ต้องใช้ความพยายามใด ๆ และพวกเขาก็สนุกกับผู้คนทุกวัย ช่วงเวลาแย่งซีนที่ดีที่สุด คือ การจับภาพสัตว์ที่ไร้เดียงสาเหล่านี้ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น เมื่อถ่ายภาพและพวกเขาไม่สนใจสิ่งที่คนอื่นคิด


 


อย่างรูปนี้ถือเป็นภาพแย่งซีนที่มีจังหวะดีที่สุดเลยก็ว่าได้ เมื่อวาฬเบลูก้าถ่ายรูปเป็นพยานรักของคู่แต่งงานที่อยู่ในพิธีและกำลังสาบานเป็นสามีภรรยากันอยู่ที่พิพิธภัณฑ์สัตว์น้ำใน Mystic รัฐคอนเนตทิคัต เมื่อสัตว์ที่อยากรู้อยากเห็นแหวกว่ายไปมาเพื่อดูว่าความวุ่นวายทั้งหมดเกี่ยวกับอะไรและทำให้เจ้าสาวคนนี้กลายเป็นเจ้าสาวที่สวยที่สุดไปในทันที การปรากฏตัวของสิ่งมีชีวิตที่น่ารักในภาพของช่วงเวลาที่ศักดิ์สิทธิ์นี้เป็นเรื่องตลกอย่างปฏิเสธไม่ได้


 


ในขณะที่คู่รักที่เพิ่งแต่งงานในปัจจุบันมักไปที่พิพิธภัณฑ์ Mystic ในคอนเนตทิคัตเพื่อถ่ายภาพต่อหน้าสิ่งมีชีวิตขนาดใหญ่เหล่านี้เบลูก้าตัวนี้ได้รับความสนใจจากอินเทอร์เน็ต เนื่องจากวาฬนี้ดูเหมือนผู้ร่มงานในพิธีจริงๆ หวังว่าเบลูก้าจะไม่ปรากฏขึ้นเมื่อรัฐมนตรีถามว่ามีใครมีเหตุผลว่าทำไมคนทั้งคู่ไม่ควรแต่งงาน!


 


Cr:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: