ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บริษัทขายยาเปลี่ยนกลิ่นตดให้หอมเหมือนดอกไม้


บริษัทขายยาเปลี่ยนกลิ่นตดให้หอมเหมือนดอกไม้


   ไม่ได้เอาฮา แต่เอาจริงแล้ว เมื่อ Christian Poincheval ได้คิดค้นยาที่ทำให้ผายลมมีกลิ่นหอม แคปซูลมีราคาไม่แพง 60 เม็ดยาในราคาประมาณ 23 ดอลล่าร์ (ประมาณ 700 บาท) และสามารถซื้อออนไลน์ได้ที่เว็บไซต์ของเขา pilulepet.com


   โดยที่มาของสิ่งประดิษฐ์นี้ก็ออกจะเป็นเรื่องธรรมดาเพราะเขาตด แต่ตดของเขาดันมีพลังทำลายล้างมหาศาลจนเพื่อนๆ ที่นั่งกินข้าวด้วยทนไม่ไหว หายใจไม่ออก เขาเลยคิดว่าต้องทำอะไรสักอย่างแล้ว จึงเป็นที่มาของสิ่งประดิษฐ์ชินนี้นี่เอง


   ในตอนเริ่มต้นเขาได้ใช้มินต์และเอสโตรเจนซึ่งไม่มีผลกระทบใด ๆ ดังนั้นเขาจึงหันไปใช้ส่วนผสมอาหารเสริมจากธรรมชาติ หลังจากผ่านการทดสอบแล้วส่วนผสมพิเศษให้ "ผลประโยชน์ที่แตกต่างที่ให้ผลที่ต้องการ" สิ่งประดิษฐ์ชนิดนี้นอกจากจะเปลี่ยนกลิ่นไม่ดีของตดได้แล้วยังช่วยลดก๊าซในลำไส้ได้อีกด้วย เนื่องจากพวกเขามีส่วนผสมเช่นถ่านหินผัก, ยี่หร่า, สาหร่าย, พืชเรซิน, บิลเบอร์รี่และต้นโกโก้


   วิธีการรับประทานที่ Christian Poincheval ระบุไว้ฉลากยาคือ 2-6 เม็ดทุกวันพร้อมกับอาหารตามด้วยน้ำหนึ่งแก้วเต็ม แต่การส่งกลิ่นจะแม่นยำยิ่งขึ้นหรือไม่ขึ้นอยู่กับสภาพของแต่ละบุคคลนิสัยการบริโภคอาหารและผลกระทบที่ต้องการ


   ล่าสุดมีนักเขียนจากเว็บไซต์ Buzzfeed ทดลองใช้ยาตัวนี้แล้วพบว่ามันทำให้รู้สึกไม่สบายท้อง เธอท้องผูกและปัญหาย่อยอาหารอื่นๆ ชั่วคราว
เธอยังบอกต่ออีกว่าคนส่วนใหญ่ไม่ได้กลิ่นอะไรเลย มีเพียงเพื่อนสองสามคนบอกเธอว่าพวกเขาได้กลิ่นกุหลาบ แต่เธอก็เสริมว่าเธอไม่ได้ 6 เม็ดทุกมื้อตามคำแนะนำ
แล้วคุณล่ะ? อยากลองเปลี่ยนกลิ่นตดของคุณให้หอมๆ ดูไหม?


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: