ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อย่าเลิกเป็นคนดีเพียงเพราะเจอคนแย่ๆทำร้ายมา


นี่คือโลกที่เต็มไปด้วยสิ่งตรงข้าม กลางวันและกลางคืน ดำและขาว ความสุขและความเจ็บปวด ความสวยงามเทียบกับที่น่าเกลียด แข็งแรงและอ่อนแอ รวมไปถึงดีและไม่ดีแม้ว่าเราจะเคยพบมัน เราควรพยายามเอาชนะความชั่วเสมอ เมื่อคนอื่นปฏิบัติต่อคุณไม่ดีให้เดินออกไป ยิ้มใส่และเป็นตัวคุณต่อไปจงอย่าเลิกเป็นคนดีเพียงเพราะเจอคนแย่ๆทำร้ายมา



น่าเสียดายที่มันยากที่จะไม่เอาคืนคนที่ทำร้ายคุณ แต่การต่อต้านโลกด้วยการเป็นคนแย่ๆ อย่างพวกเขาคนอื่นก็ไม่ได้ยอมรับคุณในร่างนี้มากขึ้นหรอก คนอื่นจะผิดหวังในตัวคุณที่ไม่มั่นคงที่จะเป็นตัวของตัวเอง และเขาจะจำคุณในฐานะคนไม่ดี ฉะนั้น อย่าปล่อยให้พวกเขาขโมยความบริสุทธิ์และความสุขของคุณไป



มันอาจจะต้องใช้ความเข้มแข็งและความกล้าหาญอย่างมากที่จะเป็นตัวของตัวเองแม้จะเจ็บปวดมาหลายครั้งแล้ว แต่ถ้ามันทำให้คุณรู้สึกดีเมื่อทำให้คนอื่นมีความสุขแล้วคุณจะเปลี่ยนไปทำไม นอกจากนี้ อย่าเสียใจที่เป็นคนดีแม้ว่าคนอื่นจะไม่สังเกตเห็นความพยายามของคุณ เมื่อถึงจุดหนึ่งการทำความดีของคุณจะมีคนมองเห็นและขอบคุณคุณ



เราทุกคนเปลี่ยนไปในระดับหนึ่งเมื่อเราผ่านช่วงเวลาที่ยากลำบากหรือดี และบางครั้งการเปลี่ยนแปลงเหล่านี้ก็ดี ปล่อยให้ตัวเองเปลี่ยนไปในแง่ที่ว่าคุณได้รับความรู้มากขึ้น ได้ใช้ชีวิตที่ดีมากขึ้น เติบโตขึ้นพบกับผู้คนใหม่ๆ และสัมผัสกับสิ่งใหม่ๆ เชื่อว่าเรื่องที่ดีและการยืนหยัดทำสิ่งดีๆ จะทำให้โลกนี้น่าอยู่ขึ้น



Cr:www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: