ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เก่งแค่ไหนก็ควรพักผ่อน สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืม


เก่งแค่ไหนก็ควรพักผ่อน สิ่งสำคัญที่ไม่ควรลืม


   เราทุกคนมีความสวยงามในแบบของเราเอง เราทุกคนรอดชีวิตและมีวิธีของเราเองเพื่อรับมือกับปัญหามากมายที่เราเผชิญในชีวิต แต่บางคนก็แข็งแกร่งกว่าคนอื่นๆ เป็นอิสระ มีความยืดหยุ่นและเตรียมพร้อมสำหรับความท้าทายต่างๆ ในชีวิต คนที่เข้มแข็งมักจะพร้อมที่จะสนับสนุนให้ผู้อื่นเดินหน้าต่อไปไม่กลัวที่จะจัดการกับปัญหาด้วยรอยยิ้มบนใบหน้า ไม่ยอมแพ้โดยไม่ลองพยายามทำให้ดีที่สุด


   อย่างไรก็ตาม สิ่งที่เรามักจะลืมคือเราเป็นมนุษย์ทุกคน ดังนั้น คนที่แข็งแกร่งสามารถเบื่อหน่ายทุกอย่างได้เหมือนทุกคน ความแตกต่าง คือ คนไม่คาดคิดว่าพวกเขามักจะรู้สึกกดดันและอยู่คนเดียว


   การเป็นฮีโร่ไม่ใช่งานที่คุ้มค่าที่สุดในโลกเสมอไปและคนที่เข้มแข็งก็ต้องการความอบอุ่นและความรักเช่นกัน พวกเขาต้องได้รับการช่วยเหลือเช่นเดียวกับที่พวกเขาช่วยเหลือผู้อื่นตลอดเวลา
พวกเขามีปัญหาของตัวเองที่คอยทำลายพวกเขาได้


   การเป็นคนแข็งแรงนานเกินไปอาจทำให้คนเหล่านี้ลืมความต้องการของตนเอง ดังนั้น พวกเขาจึงต้องการหยุดพักเพื่อฟื้นตัวและควบคุมชีวิตของพวกเขาอีกครั้ง


   แม้แต่คนที่แข็งแกร่งที่สุดที่คุณรู้จักก็อาจเบื่อหน่ายกับการเป็นคนที่ช่วยประหยัดเวลาได้ตลอดเวลา การเป็น “ไหล่ให้เขาได้ร้องไห้” และ“ ไม่เป็นไร” เมื่อใดก็ตามที่ถูกถามเกี่ยวกับความรู้สึกของพวกเขาบางครั้งอาจเป็นภาระที่หนักมากที่ต้องแบก


   นี่ไม่ใช่สัญญาณของความอ่อนแอและไม่ได้หมายความว่าคุณไม่ใช่คนที่แข็งแกร่ง ทุกคนเชื่อว่าคุณเป็น เป็นเรื่องปกติที่จะเหนื่อยล้าในบางครั้งและรู้สึกถึงความต้องการความรักและการดูแลที่คุณเสนอให้กับทุกคนรอบตัวคุณ คนที่เข้มแข็งไม่มีพลังวิเศษ ดังนั้น หากคุณรู้จักใครให้เวลากับพวกเขาในการชาร์จแบตเตอรี่


   หากคุณเป็นคนที่เข้มแข็งจงจำไว้ว่าคุณควรดูแลตัวเองอย่างเหมาะสมเพื่อช่วยเหลือผู้อื่น ดังนั้น จงใช้เวลาของคุณและฟื้นพละกำลังเมื่อใดก็ตามที่คุณรู้สึกอยากทำ คุณสมควรที่จะได้รับมัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: