ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เคล็ดลับในการอยู่กับคนชอบบงการ


เคล็ดลับในการอยู่กับคนชอบบงการ


   การอาศัยอยู่ใกล้กับคนช่างบงการเป็นสิ่งที่ท้าทายอย่างมากและความสัมพันธ์กับบุคคลเช่นนั้นอาจมีความต้องการและซับซ้อนอย่างยิ่ง


   คนเหล่านี้ดูแลแต่ตัวเองเท่านั้น พวกเขาเห็นแก่ตัวและเอาตัวเองเป็นศูนย์กลาง พร้อมที่จะทำสิ่งที่จะทำให้บรรลุเป้าหมายที่ไม่ดี เครื่องมือหลักของพวกเขา ได้แก่ การโกหก การหลอกลวง ความหวังที่ผิดๆและการกระทำผิด


   ผู้ควบคุมหาวิธีใช้จุดอ่อนของเหยื่อเพื่อให้พวกเขาเป็นผู้รับใช้ของพวกเขา พวกเขาชอบควบคุมผู้คนและสถานการณ์ ดังนั้น พวกเขาจะทำทุกอย่างเพื่อกำหนดการกระทำ ความรู้สึกและความคิดของคนอื่น ถึงกระนั้นอย่าสิ้นหวังเพราะมีวิธีรับมือกับคนเหล่านี้ แม้ว่ามันจะไม่ง่ายเลยที่จะเดินออกจากพวกเขา


   นี่คือเคล็ดลับและเทคนิคที่มีประโยชน์ที่จะช่วยได้มาก:


1. ผู้ควบคุมไม่ต้องรับผิดชอบต่อการกระทำของพวกเขา แต่พวกเขาพลิกสถานการณ์กลับหัวกลับหางเพื่อให้คุณรู้สึกผิด ดังนั้น คุณไม่ควรตำหนิตัวเอง ไม่ว่าคุณจะรู้สึกแย่แค่ไหน แต่โทษพวกเขาแทนและพวกเขาจะแพ้ทันทีในการต่อสู้

2. ผู้ควบคุมจะสรรกาอาวุธต่างๆ มาทำลายคุณและทำให้คุณรู้สึกผิด แต่คุณต้องยืนหยัดเพื่อตัวคุณเองและให้ความเคารพกับคำว่า “ไม่” หรือการปฏิเสธพวกเขาด้วยตัวของคุณเอง ไม่ที่หมายความว่าไม่จริงๆ ถ้าคุณแสดงให้เห็นว่าคุณแข็งแกร่ง พวกเขาจะมีแรงจูงใจในการควบคุมคุณน้อยลง
3. ผู้ควบคุมทำให้คุณสูญเสียความนับถือตนเอง ดังนั้น คุณค่าของคุณจึงเป็นอาวุธที่ทรงพลังที่สุดสำหรับพวกเขา พูดความคิดของคุณเสมอและยืนหยัดเพื่อตัวเองตระหนักถึงคุณค่าของคุณ
4. เปลี่ยนจุดสนใจไม่มุ่งไปที่คำพูดของผู้บงการที่ทำให้เรารู้สึกสับสน เพราะคำพูดเหล่านั้นจะทำให้เราอ่อนแอและผิดหวังอยู่แล้ว
5. ใช้เวลาในการประเมินข้อดี ข้อเสียของสถานการณ์ทั้งหมด ผู้บงการชอบที่จะเร่งรีบคนอื่น แต่คุณสามารถหลีกเลี่ยงความกดดันด้วยการพูดว่า "เดี๋ยวไว้ค่อยคิดนะ"
สิ่งที่ดีที่สุดที่คุณสามารถทำได้คืออยู่ห่างจากคนชอบบงการ คุณสามารถเริ่มล่องลอยไปเรื่อย ๆ จากนั้นรักษาระยะห่างที่เหมาะสม


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: