ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

คุณไม่เคยแก่เกินไปที่จะต้องการแม่ของคุณ


คุณไม่เคยแก่เกินไปที่จะต้องการแม่ของคุณ


   บทบาทของแม่ไม่สามารถถูกแทนที่ได้ในชีวิต แม่ของเราคือแหล่งของความรักและการดูแลที่แข็งแกร่งที่สุดที่เราได้รับจากท่านมาตลอดชีวิต บทบาทของพวกเขาเปลี่ยนไปเรื่อยๆ เมื่อเราโตขึ้นและพวกเขากลายเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดของเรา ที่ปรึกษา คนคอยตักเตือน ผู้ปกป้องและคู่หูของเรา พวกเขาให้ทุกสิ่งที่เราต้องการในช่วงเวลาที่กำหนดในชีวิต เมื่อเราเติบโตอย่างอิสระมากขึ้นเราก็เริ่มห่างจากพ่อแม่ของเรา


   กระนั้นสิ่งที่เราควรจำไว้เสมอ คือ เราจะต้องการพวกเขาอยู่เสมอและเราจะปรารถนาความรักและการสนับสนุนของพวกเขาเสมอ


   เมื่อเราพบสิ่งต่างๆ มากมายในชีวิตมันก็ทำให้เราโตขึ้นเร็ว แต่สุดท้ายเราก็โตจนข้ามหัวแม่ บางครั้งเรามองว่าความคิดของเขาไม่ตรงกับของเรา แต่อย่างน้อยประสบการณ์ของเขาก็สามารถเป็นไอเดียจุดประกายความคิดเรื่องการใช้ชีวิตของเราได้ ฉะนั้น อย่ามองข้ามมัน เมื่อเรายังเด็กเรามักจะเรียกคุณแม่ทุกครั้งที่เรารู้สึกเจ็บโกรธหรือกลัว ในฐานะที่เป็นผู้ใหญ่เราไม่ได้บอกพวกเขาบ่อยครั้ง แต่เราต้องการมันมาก


   สุภาษิตชาวยิวคนหนึ่งพูดว่า: “คุณแม่เข้าใจในสิ่งที่เด็กไม่พูด”


   ไม่มีใครสามารถปฏิเสธคำพูดทรงพลังนี้ระหว่างแม่กับลูกของเธอ แม่มีสัญชาตญาณที่นำทางพวกเขาให้ช่วยเหลือลูก ๆ ในชีวิต


   แม่จะทิ้งทุกอย่างไว้ให้ลูกเมื่อเธอต้องการ ชีวิตของเธอหมุนรอบลูกของเธอแม้ว่าเธอจะมีอาชีพที่ประสบความสำเร็จและมีหลายสิ่งที่ต้องทำในระหว่างวัน แม่ของเราอาจต่อว่าเราเพื่อกระตุ้นให้เราดีขึ้น แต่พวกเขาไม่เคยตัดสินเรา คำแนะนำของพวกเขามีค่ามากในชีวิต การสนทนาที่ยาวนานและลึกซึ้งกับแม่ของเราช่วยทำให้เราไม่รู้สึกโดดเดี่ยวรักษาวิญญาณและคำปลอบโยนของพวกเขามีผลผ่อนคลายได้


   ฉะนั้น หากคุณยังอยู่ใกล้เขา คุณควรใช้เวลาทำงานอดิเรกเดียวกันและใช้เวลาร่วมกันได้ เพราะชีวิตนั้นสั้น อย่าลืมบอกเธอว่าคุณรักเธอมากแค่ไหนในขณะที่คุณยังมีโอกาส


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: