ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) เคล็ดลับสลายไขมันหน้าท้อง


เคล็ดลับสลายไขมันหน้าท้อง


      ช่วงเวลาที่เรากักตัวอยู่บ้านทำให้คุณต้องลองใช้ทักษะการเข้าครัว ครอบครัวทั้งหมดของคุณอาจมีความสุขกับสูตรอาหารใหม่ แต่คุณกลัวว่าคุณจะน้ำหนักขึ้นและพอหมดโควิด 19 จะทำไงเนี่ย! อย่างไรก็ตาม อย่าเข้มงวดตัวเอง เพราะเราทุกคนอยู่ในสถานการณ์เดียวกันและเราพยายามหาวิธีที่มีประสิทธิภาพในการปรับตัวให้เข้ากับการกักตัว


   นักบำบัด Jessica Eiseman เจ้าของและผู้อำนวยการคลินิกของ Ajana บำบัดและบริการทางคลินิกของมอนโทรสกล่าวว่ามันคล้ายกับเมื่อต้องดิ้นรนกับความเศร้าโศก:


   “ในตอนแรกทุกคนต่างตกตะลึง ในฐานะมนุษย์เราเกลียดความไม่แน่นอน ความเครียดถูกกระจายออกไปจริงๆ เราอยู่ในโหมดเอาชีวิตรอด”


   เธอเสริมว่าเราทุกคนพลาดจากการทำกิจวัตรที่เคยมี แต่เราควรระวังตัวเองมากกว่านี้ มันไม่สายเกินไปที่จะเริ่มดูแลร่างกายของคุณและความมุ่งมั่นและการทำงานอย่างหนักจะแสดงผลลัพธ์เสมอ หนึ่งในสถานที่ที่ยากที่สุดในการลดน้ำหนักในบริเวณท้อง นอกจากนี้การอดอาหารอย่างรวดเร็วจะไม่ช่วยแก้ปัญหานี้


   นอกจากนี้ นักวิทยาศาสตร์ยังเตือนเกี่ยวกับอันตรายของไขมันที่สะสมในบริเวณหน้าท้อง การค้นพบในผู้ชายและผู้หญิงชาวยุโรปมากกว่า 350,000 คนที่ตีพิมพ์ในวารสารการแพทย์ของนิวอิงแลนด์เปิดเผยว่าเอวขนาดใหญ่เกือบสองเท่าของความเสี่ยงต่อการเสียชีวิตก่อนวัยอันควร แม้ในกรณีที่น้ำหนักตัวปกติ ฉะนั้น ลองทำตามคลิปที่เราแนบให้ต่อไปนี้เพื่อลดไขมันอันตรายส่วนนี้กัน


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: