ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ตู้คอนเทนเนอร์ ถูกสร้างเป็นบ้านแสนเก๋กลางทะเลทรายแคลิฟอร์เนีย


ทุกวันนี้ผู้คนจำนวนมากหันมาอยู่ในบ้านที่มีขนาดเล็กลง ราคาคบได้ และใช้ประโยชน์ได้มากกว่า หลายคนจึงหันมาใช้ตู้คอนเทนเนอร์มาสร้างบ้านแทนตู้คอนเทนเนอร์มีความหลากหลายและราคาไม่แพง แต่ในความจริงแล้วมีไม่มากที่จะทำให้มันกลายเป็นแมนชั่นสุดหรู มันกลับกลายเป็นว่าเราประเมินค่าตู้คอนเทนเนอร์ได้ต่ำไปซึ่งถือเป็นความผิดพลาดครั้งใหญ่!James Whitaker สถาปนิกในกรุงลอนดอนได้ออกแบบบ้านคอนเทนเนอร์ที่ยิ่งใหญ่และหรูหรา!
โครงสร้างสีขาวได้รับการจัดวางด้วยไอเดียที่ดีเยี่ยมและได้รับการยกย่องว่าเป็น "ดาวกระจาย" หรือ "ดอกไม้ทะเลทรายที่กำลังเบ่งบาน" แต่มันคือบ้านที่ทำจากตู้คอนเทนเนอร์ แนวคิดใหม่นี้ตั้งอยู่ในภูมิประเทศที่เป็นทะเลทราย Joshua Tree National Park ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้Whitaker เริ่มพัฒนาแนวคิดของพื้นที่สำนักงานในประเทศเยอรมนี แต่ไม่เคยสร้างขึ้นมาก่อน
เขาบอกว่าเขารักงานของเขาที่สตูดิโอวิเทเกอร์และโปรเจคต์นี้มันเข้าถึงคนทั้งโลกและใช้ประโยชน์ได้
โครงร่างภายนอกของบ้านทำจากตู้คอนเทนเนอร์ซึ่งสามารถเปิดออกได้ทุกทิศทางจากพื้นที่หลักของบ้าน
เขาอธิบายว่า: ตู้คอนเทนเนอร์แต่ละตู้มีการจัดวางเพื่อเพิ่มมุมมองให้เห็นทิวทัศน์ที่สวยงามประกอบกับทำให้รู้สึกถึงความเป็นส่วนตัวซึ่งขึ้นอยู่กับการใช้งานของแต่ละคนพื้นที่ใช้สอยของบ้าน คือ 2,153 ตารางฟุตได้รับการออกแบบในสไตล์ที่เรียบง่ายที่สุด มันมีห้องครัว ห้องนั่งเล่น พื้นที่รับประทานอาหาร 3 ห้องนอนและพื้นที่ลานกลางแจ้ง และสถานที่ที่นำไปวางก็คือ ทะเลทราย Joshua Tree National Park ในแคลิฟอร์เนียตอนใต้นั่นเอง


 


CR :www.healthyfoodhouse.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: