ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

นักเพาะกายหญิงเชื่อว่า อสุจิ ปกป้องเธอจากโควิด-19


นักเพาะกายหญิงเชื่อว่า อสุจิ ปกป้องเธอจากโควิด-19


   อสุจิป้องกันโรค? ยังเป็นเรื่องที่น่าคิดในยุคโควิด 19 เกี่ยวกับนักเพาะกายหญิงคนหนึ่ง..เตรียมใจให้สบายแล้วลองไปดูกันว่าทำไมเธอถึงมีความเชื่อแบบนี้


   โควิด-19 เปลี่ยนโลกอย่างมากตั้งแต่ต้นปีและหลายคนกลัวว่าสิ่งต่าง ๆ จะไม่เหมือนเดิมอีกต่อไป


   อย่างไรก็ตาม ในช่วงหลายเดือนที่ผ่านมามีคนจำนวนมากที่สามารถทำให้ตกใจต่อสาธารณชนด้วยถ้อยคำ ความเชื่อหรือการกระทำของพวกเขา


   Tracy Kiss ผู้ฝึกสอนและนักเพาะกายส่วนบุคคลชาวอังกฤษอ้างว่าเธอช่วยเสริมภูมิคุ้มกันของเธอในแบบที่เป็นเอกลักษณ์ แต่เป็นแบบธรรมชาติอย่างสมบูรณ์ - ด้วยการดื่มน้ำอสุจิสมูทตี้


   เธอเป็นแกนนำของการปฏิบัตินี้ในขณะที่เธอยืนยันว่ามันช่วยให้เธอป้องกันการเจ็บป่วย เธออธิบายว่าตั้งแต่เธอเริ่มดื่มสมูทตี้เหล่านี้เมื่อสามปีก่อนเธอไม่เป็นหวัดหรือไข้หวัดใหญ่


   เธอพูดว่า: “ฉันพบวิธีการทางเลือกที่ไม่เสียค่าใช้จ่ายและเป็นมิตรกับชาวมังสวิรัติเพื่อเพิ่มระบบภูมิคุ้มกันของร่างกาย คุณไม่เคยรู้ว่ามีอะไรอยู่ในเวชภัณฑ์ยา มันจะดีกว่ามากสำหรับร่างกายที่จะดื่มอะไรที่ไม่มีสารเคมี”


   เธอยังเปรียบเทียบกับการเลี้ยงลูกด้วยนมเนื่องจากมีสารอาหารที่จำเป็น


   Kiss เชื่อว่าน้ำอสุจิปั่นทำโดยใช้น้ำอสุจิของแฟนเธอช่วยป้องกันโรคโควิด-19 เธอเรียกพวกเขาว่า "วิตามินอิสระจากธรรมชาติ" และเสริมว่าพวกเขาสามารถต่อสู้กับอาการเริ่มแรกของไวรัสร้ายแรงได้


   เธอเสริมว่าเธอยังทาน้ำอสุจิบนใบหน้าของเธอเพื่อล้างผิวของเธอและมันช่วยอาการผิวแพ้ง่ายที่ใบหน้าของเธอ


   เธอพูดว่า: “เป็นการดีที่สุดที่จะบริโภคน้ำอสุจิใกล้เคียงกับการผลิตให้ได้มากที่สุดเพื่อให้ได้รับสารอาหารและประโยชน์สูงสุด สมูทตี้ไม่ได้แตกต่างจากการดื่มน้ำผึ้งและน้ำมะนาวเมื่อคุณมีอาการเจ็บคอ


   มันเป็นวิธีการรักษาแบบธรรมชาติอีกวิธีหนึ่ง แต่อิสระโดยสมบูรณ์ - คุณไม่จำเป็นต้องมีคู่ครองคุณสามารถถามเพื่อนผู้ชายที่มีสุขภาพดีได้


   คนส่วนใหญ่คิดว่าฉันพูดเล่นเพราะดูเหมือนจะดีเกินจริงที่ฉันจะเปิดใจเกี่ยวกับ "ข้อห้าม" แต่ฉันก็ไม่ได้ ฉันกำลังต่อต้านบรรทัดฐานของสังคม แต่นี่เป็นการให้ความรู้และช่วยเหลือผู้คนที่ขาดสารอาหาร ฉันต้องการสร้างความแตกต่างซึ่งเป็นสาเหตุที่ฉันแบ่งปันการรักษาที่ทำเองได้แบบนี้”


   แต่ในขณะที่ยังไม่มีการศึกษาที่ยืนยันคำกล่าวอ้างของเธอ เราขอแนะนำให้ปฏิบัติตามแนวทางอย่างเป็นทางการ: ฝึกฝนสุขอนามัยที่ดีสวมหน้ากากและรักษาระยะห่างทางสังคม


   Mayo Clinic ตั้งข้อสังเกตว่าไม่มีหลักฐานแสดงให้เห็นว่าไวรัสโควิด-19 ถ่ายทอดผ่านน้ำอสุจิหรือของเหลวในช่องคลอดและยังไม่สามารถค้นพบได้ว่าสามารถติดต่อทางเพศสัมพันธ์ได้หรือไม่ แต่ “ตรวจพบไวรัสโควิด-19 ในน้ำอสุจิของคนที่มีหรือกำลังฟื้นตัวจากไวรัส”


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: