ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เดินไปด้วยกัน..ความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างชายชรากับสุนัขพิการของเขา


เดินไปด้วยกัน..ความสัมพันธ์ที่น่ารักระหว่างชายชรากับสุนัขพิการของเขา


         ไม่กี่ปีที่ผ่านมาชายสูงอายุในอิตาลีถูกถ่ายคลิปขณะเดินจูงสุนัขพิการไปรอบ ๆ ละแวกบ้านด้วยรถเข็นที่เขาทำเอง วิดีโอดังกล่าวมีแชร์ต่อกันเยอะมากและผู้คนต่างชื่นชมผู้ชายที่รักสัตว์เลี้ยงของเขา


   หากคุณมีสัตว์เลี้ยงคุณจะรู้ว่าสัตว์นั้นไม่ได้เป็นเพียงเพื่อนร่วมชีวิตของคุณ แต่มันเป็นสมาชิกในครอบครัวของคุณ มันควรได้รับการปฏิบัติเช่นนั้น


   เจ้าของสัตว์เลี้ยงที่รักและมีความรับผิดชอบจะทำทุกอย่างเพื่อสัตว์เลี้ยงของพวกเขา พวกเขากลายเป็นผู้ปกป้องและเป็นเพื่อนที่ดีที่สุดทั้งในด้านดีและไม่ดีซึ่งหลายครั้งพวกมันถูกทอดทิ้ง มีสุนัขและแมวอายุเยอะจำนวนมากอยู่ในศูนย์พักพิง โชคดีที่เจ้าของสัตว์เลี้ยงบางคนไม่เคยทำแบบนั้นกับคนที่รัก!


   ชายคนหนึ่งถูกถ่ายวิดีโอขณะดูแลสุนัขที่อายุมากและแน่นอนว่าเขามีคุณภาพชีวิตที่ดี!


   มีคนเห็นชายคนหนึ่งในเมือง Vibo Valentina ประเทศอิตาลีพาสุนัขของเขาออกไปเดินเล่นบนรถเข็น ย้อนกลับไปในปี 2018 Sabrina La Grotteria ได้เห็น Tonino Vitale ที่ห่วงใยและสุนัขของเขาเดินเล่นเป็นประจำทุกวัน เธอตัดสินใจที่จะบันทึกภาพพวกเขาเพื่อแสดงให้ทั่วโลกเห็นว่าสัตว์เลี้ยงอาวุโสควรได้รับการปฏิบัติอย่างไร


   Dylan สุนัขของ Tonino อายุ 13 ปีและสูญเสียการเคลื่อนไหวของขาหลังเนื่องจากโรคข้ออักเสบ เจ้าลาบราดอร์ตัวนี้ยังมีหัวใจที่อ่อนแอและมีอาการหายใจถี่หลังจากออกแรงเพียงเล็กน้อย ดังนั้น ชายสูงอายุจึงพาเขาเดินรอบ ๆ ละแวกบ้านทุกบ่ายในรถเข็นที่เขาทำเอง!


   ด้วยวิธีนี้เขาเปิดโอกาสให้สุนัขของเขามีความสุขกับชีวิตภายนอกโดยไม่ต้องดิ้นรนที่จะเดิน อากาศบริสุทธิ์และการเดินไปรอบ ๆ บริเวณใกล้เคียงส่งผลดีต่อ Dylan และเขาก็ร่าเริงขึ้นและเริ่มแสดงอาการตื่นตัว และนี่คือความรักที่แท้จริง!


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: