ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ช็อค! เด็กชายถูกรถชนร่างกระเด็น หลังข้ามถนนไม่มองทาง


เด็กชายตัวเล็กได้สัมผัสกับประสบการณ์ใกล้ตายหลังเด็กถูกรถชน และแล่นทับ แต่รอดชีวิตมาได้อย่างน่าอัศจรรย์ เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในสิงคโปร์ ซึ่งมีการบันทึกวิดีโอโดยสิ่งที่ดูเหมือนจะเป็นกล้องจากแท็กซี่หรือรถ e-hailing เนื่องจากมีการบอกทิศทางใต้วิดีโอ
เมื่อรถเลี้ยวเข้าถนน Depot Walk ซึ่งตั้งอยู่ระหว่างวัดศรีรัทธาราคาเลมันมาน และวัด Qi Tian Tian ผู้หญิง 2 คนและเด็กเล็ก 2 คนกำลังเดินออกมาจากหนึ่งในวัดเหล่านี้ และเดินไปบนทางเท้า เด็กคนหนึ่งแยกตัวออกจากกลุ่มทันทีและเริ่มวิ่งข้ามถนน ผู้หญิงคนหนึ่งซึ่งอาจเป็นแม่ของเขาได้วิ่งตามเขาไปแต่เธอหยุดเดินทันทีที่เห็นรถขับเข้ามาใกล้ ทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก เมื่อเด็กชายไปถึงกลางถนนรถก็ชนเขา และตัวเขาก็ไหลเข้าไปใต้รถทันที รถหยุดไม่ทันเพราะเด็ก ๆ วิ่งข้ามถนนตัดหน้ารถอย่างเร็ว เมื่อถึงเวลาที่คนขับตระหนักว่าเกิดอะไรขึ้นเขาก็ขับรถชนเด็กไปแล้ว อย่างไรก็ตามปาฏิหาริย์เกิดขึ้นเมื่อเด็กชายตัวเล็กพอที่จะไม่ถูกยางรถยนต์ขับทับไม่รู้ว่าเด็กชายได้รับบาดเจ็บหรือไม่ แต่เขาดูเหมือนจะมีสติและเคลื่อนไหวได้ แม้ว่าเขาจะมีปัญหาในการยืนในขณะที่แม่อุ้มเขาขึ้นมา


 


ในขณะที่ชาวเน็ตหลายคนกล่าวโทษคุณแม่ที่ไม่จับมือลูก เพื่อความปลอดภัยบนท้องถนนของลูก คนอื่น ๆ ก็ชี้ให้เห็นว่ารถที่จอดอยู่นั้นจอดอยู่อย่างผิดกฎหมาย ทำให้รถมองไม่เห็นเด็กที่จะข้ามถนน นอกจากนี้ยังมีบางคนที่กล่าวว่ารถควรขับช้าลงในพื้นที่เหล่านั้น ในขณะที่บางคนแสดงความคิดเห็นว่ารถแท็กซี่สามารถเตือนเด็กด้วยการกดแตรอีกด้วย


 


----ดูคลิปคลิก----


Cr : Worldofbuzz.com


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: