ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สวรรค์ล่มที่ญี่ปุ่น! ไปซื้อบริการสาวหวังว่าจะเจอแบบในหนังกลับเจอ


สวรรค์ล่มที่ญี่ปุ่น! ไปซื้อบริการสาวหวังว่าจะเจอแบบในหนังAV แต่กลับเจอ !

เตือนภัย! สำหรับชายไทยที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วหวังว่าจะไปลองซื้อบริการสาวหมวยที่นั่น ความจริงมันไม่ได้สวยหรูแบบนั้น มาดูกันว่าเจออะไร

สมาชิกพันทิปชื่อ p_rapeephan ได้ตั้งกระทู้เตือนภัยว่า

สวรรค์ล่มที่ญี่ปุ่น(เตือนภัยชายไทยที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่น) โดยมีเนื้อเรื่องดังนี้

ก่อนอื่นต้องบอกก่อนว่า เรื่องนี้ไม่ได้เกิดขึ้นกับตัวเอง แต่เกิดขึ้นกับเพื่อนรุ่นน้องที่สนิทกัน ที่เค้าเพิ่งไปเที่ยวญี่ปุ่นมาเมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมานี้เองครับ

เรื่องของเรื่องก็คือ น้องผมไปเที่ยวญี่ปุ่นกับเพื่อนๆร่วมรุ่นสมัยเรียน ซึ่งเป็นกลุ่มผู้ชายทั้งหมด ก็ตามประสาผู้ชายไทยส่วนใหญ่ล่ะครับ ว่าถ้าพูดถึงญี่ปุ่น ก็ต้องนึกถึงสาวๆAV(หนังโป๊ญี่ปุ่น) ดังนั้น หนึ่งในโปรแกรมทัวร์ของพวกเค้าก็คือ การตะลุยราตรีย่านชินจูกุ ในโตเกียว ตอนแรก ก็กะไปเดินดูบรรยากาศกันเฉยๆ แต่ลึกๆในใจแล้ว ก็อยากจะถึงญี่ปุ่นแบบถึงจริงๆกันทั้งนั้น

ช่วงที่เดินเล่นกันอยู่ในย่านชินจูกุนั้น ก็มีชายญี่ปุ่นเข้ามาทัก แล้วก็เอาแค็ตตาล็อกสาวญี่ปุ่นมาให้ดู (ชายญี่ปุ่นพูดภาษาอังกฤษได้ พวกน้องผมก็พอพูดกันได้เช่นกัน) มันก็มาชักชวนพวกน้องๆผมว่า อยากจะปั่ม ปั๊ม กับน้องๆพวกนี้ไม๊? ไม่แพงหรอก ถามมาแบบนี้ ก็เข้าทางพวกน้องผมสิครับ พอพวกน้องผมสนใจ มันก็เสนอขายสินค้าทันที โดยมันจะมีแคตตาล็อกสองเล่ม มันบอกว่า สาวๆในเล่มนี้เป็นแบบธรรมดา ราคาชั่วคราว 30,000 เยน ส่วนอีกเล่ม มันบอกเป็น Top model ราคา 50,000 เยน ซึ่งพวกน้องผมก็สนใจในแบบ Top model พอตกลงเสร็จ มันก็พาพวกน้องผมเดินไปจากตรงนั้น หลายช่วงตึกอยู่ แล้วให้ไปรอตรงจุดๆหนึ่ง แล้วมันก็เดินออกจากตรงนั้นไป สักพัก ก็มีชายญี่ปุ่นอีกชุดหนึ่งเข้ามา บอกให้ตามมันไป พวกน้องผมก็ตามไปจนถึงตึกแถวแห่งหนึ่ง แล้วมันก็ให้ขึ้นไปรอบนห้อง ซึ่งจะเป็นห้องแบบเล็กๆแคบๆ

มีแค่ที่นอนที่ปูกับพื้น และหมอนแค่นั้นเอง นอกนั้นไม่มีอะไร สักพักก็ผู้หญิงญี่ปุ่นที่เรียกตัวเองว่ามาม่าซังเดินเข้ามา แล้วก็บอกพวกน้องผมว่า ธรรมเนียมของที่นี่ ต้องจ่ายเงินก่อน (คนละ 50,000 เยน คืนนั้นไปกันสามคน ก็รวม 150,000 เยน) แล้วเดี๋ยวมาม่าซัง จะไปตามเด็กมาให้


พวกน้องผม ด้วยความที่มีทัศนคติที่ดีต่อคนญี่ปุ่น ว่าเป็นชาติที่ซื่อสัตย์ คงไม่คิดโกงหรอก ก็เลยให้ เงินมาม่าซังไปก่อน แล้วก็นอนรอในห้อง ทีนี้รอไป ครึ่งชม.ก็แล้ว ก็ยังไม่มา พอไปถามก็บอกรออีกเดี๋ยว

ก็รอไปอีก รอจนผ่านไปชั่วโมงกว่า ก็ไม่มีวี่แววใครจะมา มาม่าซังก็หายไปไหนไม่รู้ เจอแต่พวกผู้ชาย

ญี่ปุ่นหน้าโหดๆอยู่ในตึกนั้นไม่กี่คน พวกน้องผมก็เลยหงุดหงิด บอกไม่รอแล้ว จะเอาตังค์คืน พูดแบบนั้นไปปุ๊บ ผช.ญี่ปุ่นก็ไปตามเพื่อนมันมาอีกสี่ห้าคน แล้วก็บอกปัดว่า เงินอะไร ไม่รู้เรื่อง แล้วก็เริ่มพูดตะคอก เริ่มโวยวายกันเสียงดัง เหมือนจะเอาเรื่อง

พวกน้องผมเห็นท่าไม่ดี ก็เลยตกลงกันว่า ออกจากตรงนี้ไปก่อนดีกว่า แล้วค่อยไปแจ้งตำรวจกัน หลังจากนั้นพวกน้องผมก็ไปที่ป้อมตำรวจ ที่อยู่ห่างจากตรงนั้นพอสมควร แล้วก็ไปแจ้งความกับตำรวจ แต่มีปัญหาเรื่องการสื่อสารมาก เพราะตำรวจที่นั่นก็พูดอังกฤษกันไม่ค่อยได้ สุดท้ายตำรวจก็ไปตาม ผญ.ที่เป็นคนไทย ที่ทำงานแถวๆนั้นมาเป็นล่ามให้ พอได้ฟังเรื่องราวทั้งหมด ตำรวจก็ให้พวกน้องผม พาไปที่ตึกแถวที่เกิดเหตุ แล้วตำรวจก็พาพนักงานที่นั่นมาสอบสวนกันที่หน้าป้อมยาม พนักงานที่นั่นก็ อ้างว่าไม่รู้เรื่องแล้วก็มาย้อนถามพวกน้องผมว่า ไหนล่ะหลักฐาน มีหลักฐานอะไร ว่าเค้าได้รับเงิน

สุดท้ายก็ทำอะไรพวกนั้นไม่ได้ แน่นอนว่าเงินก็สูญไปเปล่าๆ จริงๆเรื่องแบบนี้ผมก็เคยได้ยินมานานแล้ว (ผมเคยไปเรียน และใช้ชีวิตที่ญี่ปุ่น4 ปี แต่ก็ไม่คิดว่า จะมีคนใกล้ตัวไปโดนซะเอง) แต่คนที่ยังไม่รู้ ก็คงจะมีอีกเยอะ จึงอยากตั้งกระทู้นี้ เพื่อเตือนชายไทยทั้งหลายที่จะไปเที่ยวญี่ปุ่นด้วย

บทสรุปจากเรื่องนี้ก็คือ

- ถ้าไม่ได้มีเพื่อนสนิทชาวญี่ปุ่นพาไป อย่าเสี่ยงไปเที่ยวแบบนี้ที่ญี่ปุ่นดีกว่าครับ เพราะโอกาสโดนหลอกมีสูงมาก

- คนญี่ปุ่นส่วนใหญ่ ซื่อสัตย์ก็จริง แต่คนที่ไม่ดีก็มีไม่น้อยเช่นกัน

- ขอแนะนำชายไทยผู้กลัดมันทั้งหลายว่า ถ้าอยากจะเที่ยวอย่างว่า แนะนำว่าเที่ยวในเมืองไทยดีที่สุด คุ้มค่าที่สุดแล้วครับ

ข้อมูลจาก p_rapeephan


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: