ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สยอง! ปลาหมึกกรีดร้องในหม้อต้ม เปิดดูถึงกับช็อกเพราะเหมือนคนมาก (คลิป)

สยอง! ปลาหมึกกรีดร้องในหม้อต้ม เปิดดูถึงกับช็อกเพราะเหมือนคนมาก


 


ข่าวต่างประเทศ  วันที่ 11 ก.ย. โลกออนไลน์แห่แชร์คลิปปลาหมึกประหลาด มีรูปร่างคล้ายมนุษย์ แถมยังส่งเสียงกรีดร้องด้วยความเจ็บปวด หลังถูกจับลงหม้อต้มน้ำเดือดๆ

     ด้านนาง Nita วัย 42 ปี หญิงอินโดนีเซียผู้อยู่ในเหตุการณ์ได้เปิดเผยว่า ตนเองได้รับปลาหมึกประหลาดตัวนี้มาจากสามี ซึ่งไปซื้อปลาหมึกตัวดังกล่าวมาจากชาวประมง เพื่อให้เธอนำมาประกอบอาหาร

     แต่ที่น่าตกใจกว่านั้นก็คือ เมื่อเธอนำเอาปลาหมึกตัวดังกล่าวไปต้มในหม้อ จู่ๆก็ได้ยินเสียงกรีดร้องดังลั่นออกมากจากหม้อ ซึ่งเสียงนั้นเหมือนกับเสียงของเด็กทารกมากๆสยอง! ปลาหมึกกรีดร้องในหม้อต้ม เปิดดูถึงกับช็อกเพราะเหมือนคนมาก     เธอจึงตัดสินใจเปิดฝาหม้อออกมาดู เธอก็พบว่าปลาหมึกมีรูปร่างสุดแปลกประหลาด คือ มีตา หู จมูก ปากเหมือนมนุษย์ และมีส่วนนูนออกมาคล้ายหน้าอกผู้หญิงมากๆ โดยปลาหมึกตัวนี้มีความยาวประมาณ 20 เซนติเมตร และคาดว่าเป็นเพศเมีย

     ทั้งนี้ยังไม่มีผู้เชี่ยวชาญออกมายืนยันว่า เพราะสาเหตุใดปลาหมึกถึงได้มีรูปร่างประหลาดคล้ายกับมนุษย์ได้ขนาดนี้ ซึ่งเหตุการณ์นี้ถูกเผยแพร่มาตั้งแต่ช่วงประมาณเดือนมกราคม ปี 2011 จนกระทั่งปัจจุบันก็ยังไม่มีใครออกมายืนยันว่าปลาหมึกตัวดังกล่าวเป็นปลาหมึกจริงๆ หรือว่ามันคือตัวอะไรกันแน่นะ!
     人頭章魚 (印尼章魚人) Octopus with Human Head By bwmow7

    
อ้างอิง...hockmen.pixnet.net


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: