ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตแห่แชร์ยับ ยางมะตอยกระเด็นใส่รถกว่า 100 คัน

ชาวเน็ตแห่แชร์ยับ ยางมะตอยกระเด็นใส่รถกว่า 100 คัน


 


ข่าวด่วนวันนี้ กับตันนักบิน skyreport โพสแจ้งหลังเก๋งคันงามเจอยางมะตอยเลอะเต็มคัน ชาวโซเชียลเตือนระวัง หลังเก๋งกว่า 100 คัน เจอยางมะตอยบนถนนเพชรบูรณ์เลอะเปรอะเปื้อน

     บนโลกโซเชียลมีเดียต่างพากันแชร์ภาพและข้อความเตือนรถนักท่องเที่ยว รวมทั้งผู้ที่จะขับรถสัญจรผ่านถนนทางหลวงหมายเลข 21 บริเวณต.บ้านโภชน์ก่อนจะถึงอ.บึงสามพันราว 10 กิโลเมตรให้ระมัดระวัง เนื่องจากกับตันพยนนักบิน skyreport อดีตนักบินพระที่นั่งฝูงบิน 201 ตท.28 ได้แจ้งด่วนผ่านทางเฟสบุ๊ค SKY Report CH3 ว่าจากเพชรบูรณ์ 10 กม.เข้าบึงสามพัน ถนนทางหลวงได้ลาดยางมะตอย

     โดยไม่มีป้ายบอกให้คนใช้รถเส้นทางนี้ได้รับรู้ว่ามีการลาดยางมะตอย จนทำให้รถกัปตันพยนเป็นอย่างที่เห็น ตอนนี้มีรถจำนวนมากกว่า 100 คันที่โดนแบบนี้ ฝากกรมทางหลวงในพื้นที่ด้วย เชื่อว่าถ้ายังไม่แก้ไขถึงพรุ่งนี้เช้าคงโดนเป็นหลายพันคัน จากนั้นได้มีการแพร่ภาพรถเก๋งสีขาวซึ่งบริเวณข้างรถมีรอยเปรอะเปื้อนยางมะตอยสีดำเต็มทั้งแถบ

     ต่อมาชาวโซเชียลและเพจดังอีกหลายแห่งต่างทยอยนำภาพและข้อความดังกล่าวแชร์เผยแพร่ต่อกันเป็นทอด ในขณะที่สมาชิกในเว็บเพจเหล่านี้ ต่างรุมสวดผู้รับเหมาว่าทำงานชุ่ยๆไม่มีความรับผิดชอบและไม่ควรทำงานกลางคืนและในช่วงหยุดเทศกาล ในขณะที่บางรายคิดว่าน้ำรดต้นไม้หกเลยขับรถตาม แต่เอะใจเห็นเป็นน้ำดำๆกระจายเต็มหน้ารถ เลยแวะจอดรถที่ปั้ม ปตท.เห็นสภาพรถหลายคันเจอแบบเดียวกันเต็มไปหมด อย่างไรก็ตามมีเรียกร้องให้ทางกรมทางหลวงหรือหน่วยงานที่รับผิดชอบให้เร่งแก้ไข


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: