ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

BMW ชนท้ายเบนซ์ แต่อ้างโดนชน สุดท้ายเจอแฉ!! (คลิป)


BMW ชนท้ายเบนซ์ แต่อ้างโดนชน สุดท้ายเจอแฉ!! (คลิป)ข่าวด่วน - เมื่อวันที่ 18 ม.ค. มีเหตุการณ์ที่กำลังเป็นที่วิพากษ์วิจารณ์อย่างหนักในโลกออนไลน์ หลังจากมีการแชร์ภาพจากเฟซบุ๊ก Rattapong Kajonkittipoom ได้โพสต์ภาพและข้อความ ถึงอุบัติเหตุบนถนนมอเตอร์เวย์ ในพื้นที่ จ.ชลบุรี บริเวณใกล้ทางออกเลี้ยวซ้ายไป จ.ระยอง

ระหว่างรถเบนซ์กำลังขับอยู่เลนกลาง ได้มีรถเก๋ง BMW I8 ขับมาด้วยความเร็ว ก่อนจะตัดสินใจเบี่ยงซ้าย เข้ามาเลนกลางของรถเบนซ์ที่ขับอยู่ด้านหน้า ก่อนจะชนได้พยายามเหยียบเบรก แต่ไม่อยู่ ชนท้ายอย่างจัง จนท้ายรถเบนซ์พัง ขณะที่หน้ารถ BMW ก็พังอย่างมากเช่นกัน โดยระบุข้อความว่า


"ผมไม่รู้ว่าคุณเป็นใครนะ แต่คุณไม่แมนเลยวะ ขับรถชนเพื่อนผม พอเห็นว่ารถเพื่อนผมไม่มีกล้อง สร้างเรื่องตอแหลขึ้นมาว่าเพื่อนผมขับรถเปลี่ยนเลนมาเบียดคุณ (คิดว่าที่สร้างเรื่อง เพราะไม่มีประกัน พอไม่มีประกัน ก็ต้องจ่ายค่าซ่อมทั้งรถตัวเองและรถคู่กรณี) ดูจากคลิปได้เลย ขับมาชนท้ายเองชัดๆ ชนแรงด้วย ดีนะเพื่อนผมรากฐานแข็งแรง คดีพลิกไปดิ #ขับรถห้ามประมาท #ต้องไปติดกล้องที่รถบ้างละ ขอบคุณคนที่ถ่ายคลิปไว้ได้ครับ"

ทั้งนี้ ผู้โพสต์ได้แชร์คลิปเหตุการณ์ดังกล่าวจาก youtube ซึ่งเป็นคลิปจากกล้องหน้ารถที่ผู้ใช้ชื่อว่า ZIIIZ The Guard ถ่ายไว้ได้ ซึ่งคลิปดังกล่าวถูกแชร์และมีคนเข้ามาแสดงความคิดเห็นมากมาย

ขอขอบคุณข้อมูล : เฟซบุ๊ก Rattapong Kajonkittipoom


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: