ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งานเข้า! ร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ ตร.รุดเข้าตรวจหวั่นแฝงขายบริการ


งานเข้า! ร้านก๋วยเตี๋ยวพริตตี้ ตร.รุดเข้าตรวจหวั่นแฝงขายบริการกรณีที่สื่ออนไลน์มีการนำเสนอภาพร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งหนึ่ง ที่อยู่บริเวณถนนเชียงใหม่-ดอยสะเก็ด จ.เชียงใหม่ เปิดให้บริการแหวกแนวด้วยการจัดพริตตี้สาวสวยคอยเสิร์ฟพร้อมนั่งคุยเป็นเพื่อนถึงโต๊ะอาหาร ในชุดกางเกงยีนส์ขาสั้น สร้างความฮือฮาให้กับหนุ่มๆ ให้พากันแวะเวียนไปใช้บริการ

ล่าสุดเมื่อคืนที่ผ่านมาตำรวจ สภ.สันทราย เข้าตรวจสอบร้านก๋วยเตี๋ยวแห่งนี้ หลังทราบว่านอกจากก๋วยเตี๋ยว ที่ร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประกอบกับพนักงานสาวๆ ที่แต่งตัวออกไปในทางล่อแหลม จึงเข้าตรวจสอบเพื่อป้องกันการให้บริการอน่างอื่นเพื่อแอบแฝง


นายคฑาวุธ ชุ่มใจ เจ้าของร้าน ยืนยันว่าไอเดียนี้เกิดขึ้นเพราะต้องการสร้างความสุขให้กับลูกค้าด้วยการดูแลเอาใจ ไม่มีการให้บริการอย่างอื่น พนักงานที่มาก็เป็นนักศึกษาที่หารายได้เสริม ส่วนค่าจ้าง ทางร้านไม่มีเงินเดือนให้ แต่ทุกคนจะได้ทิปจากลูกค้า เป็นเงินค่าจ้าง และหากวันไหนสาวเสิร์ฟไม่ได้ทริป ทางร้านจะให้ค่าจ้างเล็กๆ น้อยๆ และให้ทานก๋วยเตี๋ยวฟรี


ขณะที่ตำรวจบอกว่าพนักงานที่ร้านนี้แต่งกายล่อแหลม และที่ร้านยังจำหน่ายเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ทำให้ต้องคุมเข้มเหมือนกับร้านอื่น ๆ หลังจากนี้จะเข้ามาตรวจทุกวันเพื่อป้องกันการให้บริการอื่นแอบแฝง
ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: