ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(มีคลิป) เอาแบบนี้เลยอ่อ!! แก๊งมิจฉาชีพเกลื่อนถนน ขับเบียดหวังเรียกทรัพย์


(มีคลิป) เอาแบบนี้เลยอ่อ!! แก๊งมิจฉาชีพเกลื่อนถนน ขับเบียดหวังเรียกทรัพย์


        เหตุการณ์ในโลกออนไลน์ได้มีการแชร์คลิปวิดีโอภัยสังคมบนท้องถนน มีเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Pairoj Familyman ได้เล่าเรื่องราวที่เกิดขึ้นบนถนนสาย 347 บางปะอิน-บางปะหัน จ.พระนครศรีอยุธยา โดยกล้องหน้ารถได้จับภาพเหตุการณ์ขณะที่รถเก๋งสีดำคันหนึ่งกำลังขับเบียดรถกะบะอีกคันโดยตั้งใจซึ่งมีพฤติกรรมคล้ายขบวนการมิจฉาชีพ โดยเจ้าของโพสต์ระบุข้อความว่า

        "#รถกะบะคือผุ้เสียหายนะคับ เหตุเกิด ช่วงเวลาประมาณ17.00น. วันที่11.2.60 กล้องหน้ารถจับเหตุการณ์ ถนน347 ปางปะอิน-บางประหัน ลงสพานก่อนถึงศูนย์ศิลปชีพดูตามคลิป ผมเอาเบอร์ให้คนขับกระบะไปเผื่อจะใช้คลิป หลังจากออกมา3นาทีกระบะโทรมาบอกให้คุยกับเก๋งสีดำ ผมบอกเขาไปว่าดูเหมือนเขาขับไปชนกระบะเอง เดี๋ยวให้กระบะโทรแจ้งความเดี๋ยวผมวนเอากล้องไปให้ เก๋งเลยบอกไม่เป็นไรเดี๋ยวเรียกประกันเอง หลังจากนั้นซักพักกระบะโทรมาบอกเขาเรียก8พันที่สำคัญเก๋งคที่เบียดตอนแรกกลับมาสมทบด้วย กระบะเลยจะเรียกตำรวจ เก๋งบอกว่าไม่เอาความแล้วรีบแยกย้ายออกมา ยิ่งกว่านั้นคือ หลังจากนั้นซักพักผมแวะปั้ม ปตท.ก่อนถึงทุ่งมะขามหย่องน้องที่ขับกระบะก็ตามมาขอบคุณ พอออกจากปั้มมาก็เห็นเก๋งดำคันเดิม ยืนคุยกับกระบะเก่า อีกคันซึ่งผมคิดว่าเป็นเหยื่ออีกรายแต่ผมไม่เห็นเหตุการณ์เลยไม่กล้าจอด แค่โทรแจ้งความไว้รายละอียดที่กระบะคุยด้วยยาวกว่านี้เยอะครับ ( กล้องราคาถูกไม่ค่อยชัดแต่ก็พอช่วยคนได้ครับ) ให้เครดิตกับตำรวจ สภ.บางปะอินกันสภ.เมืองด้วยครับหลังจากที่โทรไปแค่ไม่กี่นาทีก็ถึงจุดที่แจ้งเหตุแต่ไม่ทันมันจริงๆ"


        ทั้งนี้เมื่อคลิปเหตุการณ์ถูกเผยแพร่ออกไปได้มีคนอื่น ๆ มาแสดงความคิดเห็นกับเพิ่มเติมว่าเคยเจอเหตุการณ์แบบเดียวกันนี้เกิดขึ้นกับตัวเองด้วยเช่นกัน โดยเจ้าของเฟซบุ๊กชื่อ Smile Nowa เล่าว่า ตนก็เคยโดนมาแบบนี้ที่ บางบัวทอง-บางปะอิน แต่เป็นรถคนละคันกับในคลิปวิดีโอ

ที่มา :  Pairoj Familyman


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: