ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ดูชัดๆ เผยคลิป! แก๊งบิ๊กไบค์ 40 คัน ซิ่งความเร็วสูง!! ก่อนชนสนั่นเสียชีวิต.. ถามคำเดียวว่า ความเร็วขนาดนี้ตำรวจจับไหม?? (คลิป)


เผยคลิป แก๊งบิ๊กไบค์ 40 คัน ซิ่งความเร็วสูง!! ก่อนชนสนั่นเสียชีวิต.. ถามคำเดียวว่า ความเร็วขนาดนี้ตำรวจจับไหม?? 


จากกรณีที่  สภ.นางรอง จ.บุรีรัมย์ ได้รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ชนท้ายรถเก๋งบนถนนสายบุรีรัมย์-นางรอง ระหว่างหลัก กม.ที่ 29-30 .หนองโสน อ.นางรอง จ.บุรีรัมย์


ในที่เกิดเหตุพบรถยนต์โตโยต้า วีออส สีดำ ทะเบียน ญณ-3041 กรุงเทพมหานคร ซึ่งมี นายปิยะวัฒน์ วรรณชนะ อายุ 29 ปี ไม่ได้รับบาดเจ็บแต่อย่างใด แต่รถพังเสียหายสภาพด้านท้ายรถยุบเสียหายจากการถูกชน


ทั้งนี้ในที่เกิดเหตุยังพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ทะเบียน 1 กส-8787 กทม. สภาพพังเสียหายยับเยินทั้งคัน มี นายภานุวัฒน์ แสงพลอย อายุ 30 ปี เป็นคนขับได้รับบาดเจ็บสาหัส ใกล้กันยังพบรถจักรยานยนต์บิ๊กไบค์ คาวาซากิ ทะเบียน 5 กช-5980 กทม. มี นายอิทธิ สุขวราภิรมย์ อายุ 26 ปี เป็นคนได้รับบาดเจ็บสาหัสเช่นกัน ซึ่งทั้งสองได้เสียชีวิตที่โรงพยาบาลในเวลาต่อมา

โดยล่าสุด ผู้สื่อข่าวรายงานว่ามีผู้เสียชีวิตแล้ว 4ศพต่อมาในวันนี้เฟซบุ๊กเพจ God Of War V.3 ก็ได้มีการเผยคลิปก่อนที่จะเกิดอุบัติเหตุที่เส้นสายนางรอง-บุรีรัมย์ โดยมีการตั้งข้อสังเกตุว่า ถ้าเกิดซิ่งมาด้วยความเร็วขนาดนนี้นั้นถ้าจะเกิดอุบัตืเหตุขึ้นก็คงไม่แปลกแถมยังตั้งข้อสงสัยเอาไว้ด้วยว่า ความเร็วขนาดนี้..ตำรวจจับไหม? ถ้าเป็นรถยนต์ใบสั่งถึงบ้านแล้ว


ขอบคุณคลิป - คริป เด็ด สดๆร้อนๆ+God Of War V.3 +Chokdee Kittisak


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: