ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

บทเรียน! สาวตัดสินใจลบรอยสัก หลังโดนแฟนขู่จะบอกเลิก สุดท้ายสภาพเลยเละแบบนี้!?

สำหรับชีวิตของวัยรุ่นหลายๆคน มักชอบที่จะสักเพื่อเพิ่มลวดลายให้แก่ร่างกายของตนเอง แต่ก็มีการเตือนอยู่บ่อยครั้งกับการตัดสินใจสัก หรือการติดเชื้อหลังจากสัก หรือการแก้ การลบแล้วติดเชื้อ นี่ก็เป็นอีเคสหนึ่งที่ออกมาเตือนภัยสำหรับคนที่ชอบสัก และเกิดอยากจะลบรอยสัก โดยได้มีสมาชิกผู้ใช้เฟซบุ๊กที่มีชื่อว่า Pasuda Reaw ได้มีการสักรูปดอกไม้กลางหน้าอก แต่แล้วแฟนของเธอก็ได้ขู่ว่า ถ้าไม่ลบรอยสักออกจะเลิก เธอจึงได้ไปลบรอยสัก สุดท้ายแล้ว แผลที่ไปลบรอยสักยังไม่ทันหายดี ก็ถูกแฟนเลิกอยู่ดี โดยที่เธอนั้นได้โพสต์เล่าเรื่องราวว่า…


คืนแรกที่ลบ มันแสบมากกกกกกกกมากค่ะ ร้องโอดอวยทั้งคืนเลย😭 น้ำตาไหลด้วย อ่อนแอมากเริ่มตึงหนักกว่าเดิม ทรมานกับการนอนท่าเดียวจนปวดหลัง แต่ก็เลือกไม่ได้ ทนต่อไป 😭
ความรู้สึกตอนนั้น เจ็บมากกกกก

สังเกตุตรงขอบๆดอกกุหลาบ ตอนนั้นดีใจมาก จะลอกแล้ว เย้
แต่ความจริง มันแค่เริ่มต้นเอง555555ลืมถ่ายใว้ค่ะ ตอนนั้นเริ่มโสด เพื่อนเริ่มกลับมา เพื่อนเริ่มชวนออกไปข้างนอก ไม่อยากให้เราเครียด
และนี่คือสภาพการไปเรียน การออกไปข้างนอกของเรียว เสื้อ นศ. เป็นงี้ทุกวัน 😭เหมือนหนังจะหลุด แต่ก็แค่เหมือน55555555 สู้ต่อไปปปปปปเจ็บมาก แสบมาก ไม่ไหว ตัดสินใจดึงหนังออก เจ็บที่สุดดดดดดดดดด ทั้งกรี๊ดทั้งดึง 😩นี่คือก่อนจะนอนทุกๆครั้ง ทำความสะอาดแผลแบบนี้ทุกครั้ง หนองมันเยอะมาก และแผลเหม็นมาก😭ขาวๆคือกระดาษทิชชู่ ตอนนี้แผลคือ แสบมากใกล้แล้วๆออกแล้ววววววหลังหนังออกทันทีค่ะ สดๆร้อนๆcr Pasuda Reaw


 


 


 


ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: