ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

โคตรชั่ว! พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ดับ หลังเด็กขี้! แต่แม่เด็กกลับไม่เอาความผัวใหม่ แถมไม่มาเผาลูกด้วยซ้ำ!

โคตรชั่ว! พ่อเลี้ยงโหดฆ่าลูกเลี้ยงวัย 2 ขวบ ดับ หลังเด็กขี้!
แต่แม่เด็กกลับไม่เอาความผัวใหม่ แถมไม่มาเผาลูกด้วยซ้ำ!

จากกรณีที่นายพิพัฒน์ ธนาธีรเมธ อายุ 38 ปี เข้าแจ้งความให้ดำเนินคดีนายพิธธน เจริญกุล อายุ 22 ปี สามีใหม่ของอดีตภรรยา ก่อเหตุทำร้ายร่างกาย น้องกัปตัน ลูกชายวัย 2 ขวบเสียชีวิต ซึ่งโลกโซเชียลต่างให้ความสนใจกับเรื่องนี้ เพราะหลังจากเกิดเหตุพบว่า นายพิธธน พ่อเลี้ยง และนางพิม ทองคำ มารดาแท้ๆกลับไม่รู้สึกสะทกสะท้านกับเหตุที่ก่อขึ้น ยังโพสต์ข้อความผ่านทางเฟซบุ๊ก ระบุว่า

"ลูก..แล้วไงไม่ใช่ลูก... เมียมึงแล้วไงตอนนี้ก็เป็นเมีย... แถมยังช่วย..กระทืบลูก.... ถึงตอนนี้ แม่ประกันออกมาเดินสบายใจเว้ย ...ก็เผาลูกไปเองเถอะ นรกมีจริงแต่..เกิดจากที่นั่นอยู่แล้วกูจะไปเมื่อไรก็ได้อยู่แล้ว ถ้ากูไม่เชื่อมั่นในนรก..ไม่ทำแบบนี้หรอกเว้ย แม่เด็กยังบอกเธอไม่ผิดหรอกที่รัก เธอทำถูกทุกที่เลยไม่งั้นลูกฉันไม่ตายหรอกที่รัก"

ทั้งนี้พบว่าเด็กเสียชีวิตด้วยอาการปอดฉีก ม้ามแตก กระดูกซี่โครงหัก จึงควบคุมตัวมารดา และนาย พิธธน พ่อเลี้ยง มาสอบสวน โดยพ่อเลี้ยงก็ให้การปฏิเสธ ไม่ได้ลงมือทำร้ายน้องกัปตัน แต่เกิดจากอุบัติเหตุ ลื่นล้มในห้องน้ำ

แต่จากสภาพร่องรอยฟกช้ำ ขัดแย้งกับคำให้การ ตำรวจจึงเค้นจนพ่อเลี้ยงรับสารภาพว่า น้องกัปตัน ตื่นมาอุจจาระเลอะใส่ที่นอนในช่วงเช้ามืด ด้วยความโมโห ตนจึงจับน้องกัปตันเหวี่ยงกระแทกในห้องน้ำ และทุบตี จากนั้นนำร่างน้องกัปตันไปหา แม่และยายที่ตลาด ก่อนจะนำส่งโรงพยาบาล ขณะที่ตัวมารดาแท้ๆเองก็ไม่ติดใจเอาความกับการก่อเหตุ

ส่วนกรณี มีการระบุว่าแม่แท้ๆ ร่วมกับพ่อเลี้ยงทำร้ายร่างกายน้องกัปตันนั้น พ.ต.อ. รัชพล ยืนยันว่า ขณะเกิดเหตุมีเพียงพ่อเลี้ยงและน้องกัปตันอยู่ด้วยกันเท่านั้น ตัวแม่ออกไปขายของที่ตลาดกับยาย

ที่มา : สุกัญญา รอดรัตน์

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: