ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดตัวอาหารเสริมรูปแบบใหม่ แค่ 1 เม็ดก็เห็นผล

คุณหมวยเล็ก เจ้าของแบรนด์ อาหารเสริมลดน้ำหนัก See Slim  ที่มาของคำว่า 5 วัน 5โลทว่าด้วยเรื่องอาหารเสริมลดน้ำหนักในท้องตลาดตอนนี้ ไม่ว่าจะเป็นออฟไลน์ หรือ ออนไลน์ ก็มีมากกมายหลายแบรนด์ แบรนด์นั้นดีอย่างนั้น แบรนด์นี้ดีอย่างนี้ ซึ่งผลลัพธ์ก็เพื่อให้รูปร่างที่ผอม เพรียวขึ้น

ดูมั่นใจ แต่สิ่งที่กำลังจะเสนอในวันนี้ คือ อาหารเสริมลดน้ำหนักแบบใหม่ ที่กล้าท้าให้ลอง กับผลลัพธ์ที่จะออกมา ภายใน 1 เม็ด อย่างแบรนด์ SEE SLIMคุณหมวยเล็ก เจ้าของแบรนด์เล่าว่า See Slim ตัวนี้ ผลิตมาเพื่อคนที่ดื้อยาโดยเฉพาะ ใครที่ว่าลดยากๆ ท้าให้ลองเลยค่ะ

เพราะ See Slim 1 แคปซูล  เทียบเท่ากับอาหารเสริมลดน้ำหนักทั่วไปถึง 5 แคปซูล ตรงนี้จะช่วยดักจับไขมัน แป้ง น้ำตาล ได้อย่างดีเยี่ยม  อีกทั้งยังช่วยขับของเสียออกจากร่างกาย  ด้วยสารสกัดอย่าง “ ไคโอนูทริม”  ที่สามารถดูดจับไขมันได้มากกว่าสารสกัดทั่วไปถึง  800 เท่า และ เผาผลาญได้มากกว่า 20 เท่า  ซึ่งมันจะตอบโจทย์มากๆสำหรับคนที่ลดยาก “หมวยเล็ก” ตั้งใจหาตัวช่วยที่ดีที่สุด ที่จะทำให้คนที่อยากมีรูปร่างที่ดีขึ้น  ได้มีรูปร่างใหม่แบบที่ตั้งใจหวังไว้ ในเร็ววัน

 แบรนด์ See Slim ถือได้ว่า เป็นเจ้าแรกที่ทำ อาหารเสริมลดน้ำหนัก เพียงแค่ 5 แคปซูล/1 กล่อง ซึ่งตอนแรก คนรอบข้างส่วนใหญ่ค่อนข้างไม่เห็นด้วยว่า ทำไมถึงให้แค่ 5 แคปซูล มันจะดูน้อยไปไหม แต่หมวยเล็ก ไม่คิดอะไรเยอะเลยค่ะ เพราะ หมวยเล็กมั่นใจว่า 5 แคปซูล ของSee Slim มันดีที่สุดละ เพราะ 1 แคปซูลเทียบเท่า แคปซูลทั่วไปถึง 5 แคปซูล

ก็เท่ากับว่า 5 แคปซูลของ หมวยเล็ก จะเท่ากับ 25 แคปซูล ของแบรนด์ทั่วไป ซึ่งมันเจ๋งกว่าค่ะ  
70%  ของลูกค้าเรา ลดลง 5 กิโลกรัม ใน 5 วัน และ 30%  คือ ลด 1-4 กิโล หรือ มากกว่านั้น คือ 6-11 กิโลกรัม ฟังดูอาจเหลือเชื่อ แต่ หมวยเล็ก ท้าให้ลองค่ะ
                         
ทางแบรนด์ SEE Slim เปิดรับตัวแทนจำหน่ายนะคะ สำหรับท่านใดที่สนใจเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์เรา
ติดต่อสอบถามเพิ่มเติมได้ที่ โทร 098 623 5535
https://line.me/R/ti/p/%40muaylakk
https://www.facebook.com/seeslimofficial

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: