ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ทั้งขำทั้งสงสาร ! หนุ่มซ้อมวิ่งยื่นเงินให้พี่ตูน แต่พอพี่ตูนมาดันให้ไม่ทันเพราะอะไรไปดู

 

ทั้งขำทั้งสงสาร ! หนุ่มซ้อมวิ่งยื่นเงินให้พี่ตูน แต่พอพี่ตูนมาดันให้ไม่ทันเพราะอะไรไปดู

นับตั้งแต่เริ่มต้นการวิ่งโครงการ ก้าวคนละก้าว ครั้งที่ 2 ขึ้นมา หลายคน ๆ ก็ได้ออกมาให้กำลังใจตูน บอดี้สแลม ซึ่งก่อนหน้านี้ก็มีการให้กำลังใจแบบผิดวิธีจนทำให้หนุ่มตูน ได้รับบาดเจ็บ จนต้องออกระเบียบการบริจาคอย่างไร เพื่อไม่ให้หนุ่มตูนได้รับบาดเจ็บ

     และอีกหนึ่งการให้กำลังใจที่ถูกวิธีคือการตั้งโหมดกล้องหน้าถ่ายเซลฟี่กับพี่ตูน พี่ตูนจะได้ไม่ได้ต้องหยุดวิ่งขณะที่แฟนคลับอยากถ่ายรูปด้วย โดยล่าสุด  สาวก้อย รัชวิน ได้โพสต์คลิปวิดีโอสุดน่ารัก เมื่อคุณพี่แฟนคลับคนหนึ่ง ได้ซ้อมวิ่งเพื่อยื่นเงินให้พี่ตูน

      โดยคุณพี่คนดังกล่าวได้ทำถูกต้องตามระเบียบคือการเปิดโหมดวิดีโอที่กล้องหน้า ก่อนที่จะซ้อมวิ่งเพื่อยื่นเงินให้พี่ตูน โดยที่ให้ภาพในเฟรมสวยที่สุด แต่ทว่างานนี้ต้องแอบจ๋อยเบา ๆ เพราะคุณพี่ดันให้เงินพี่ตูนไม่ทัน เพราะมัวแต่ซ้อม

 

ครือออ เห็นคุณพี่ซ้อมยื่นเงินให้พี่ตูนอยู่ข้างทาง เลยแอบถ่ายวีดีโอไว้ สุดท้ายพอพี่ตูนมาจริง ให้ไม่ทันจ้าาาา เอ็นดูวววววว 😂😂😂 #นางทำถูกระเบียบนะจ้า #ตั้งกล้องหน้าเซลฟี่เปิดโหมดวีดีโอ #ไม่ล้ำเส้นขาวเข้าไปขวางหน้าขบวน #แต่ผิดที่ให้ไม่ทันมัวแต่ซ้อม55555 #อิชั้นด็ตื่นเต้นตามไปด้วย . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ย. 14, 2017 เวลา 3:30am PST

 

เซ็ทที่ 2 เริ่มตอนสายๆ จนเวลาล่วงเลยมาบ่ายโมง ระหว่างไลฟ์บ่นเบาๆว่าอยากกินส้มตำ ไก่ย่าง ซักพัก ส้มตำ ไก่ย่าง ลาบ น้ำตก ก็มา เชื่อแล้วว่า การพูดในไลฟ์มันมีอิทธิพลจริงๆ #ขอบคุณน้ำใจชาวนครมากๆค่าาา #แฮปปี้ . . #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ย. 14, 2017 เวลา 12:35am PST

 

ในเวลาที่มองทางไหนจิตใจก็แสนหดหู่ หนทางข้างหน้าเป็นอย่างไรยังมองไม่เห็นไม่รู้ แต่เพราะเธอที่กล้าก้าวขึ้นมา และเพราะเธอทำให้ฉันมีศรัทธากลับมาอีกครั้ง เหมือนอุโมงค์มืดมิดที่มองเท่าไรไม่เห็นจุดจบ แค่คิดยังไม่กล้าคิดจะเป็นเช่นไรในอนาคต แต่เพราะเธอที่กล้าก้าวขึ้นมา เพราะเธอทำให้ฉันเชื่อว่า และเพราะเธอทำให้ ความศรัทธาฉันกลับมาอีกครั้ง เธอทำให้โลกใบนี้ นั้นยังมีความหวัง และยังคงมีทางได้เห็นแสงสว่างของหัวใจ เธอทำให้ฉันได้รู้ แม้ท้องฟ้าจะมืดดำแค่ไหน คนเรายังคงมีความหวังได้ เหมือนหัวใจเธอคนนี้ . แม้ว่าอาจจะมีบางคนที่ไม่เข้าใจเธออยู่ เขาอาจดูว่าเธอนั้นไร้เดียงสาแค่ไหนฉันไม่รู้ แต่ว่าเธอก็กล้าก้าวขึ้นมา และเธอทำให้ฉันเชื่อว่า และเพราะเธอทำให้ความศรัทธาฉันกลับมาอีกครั้ง และทำให้โลกใบนี้ นั้นยังมีความหวัง และยังคงมีทางได้เห็นแสงสว่างของหัวใจ เธอทำให้ฉันได้รู้ แม้ท้องฟ้าจะมืดดำแค่ไหน คนเรายังคงมีความหวังได้ เหมือนหัวใจเธอคนนี้ ทุกคนมีความหวังได้ แค่ "ก้าว" ออกไปสักที #แด่เธอ #เนื้อร้องและทำนองโดยคณะTOONFC #ขอบคุณพี่บอยโกบอยตรัยพี่ป๊อดพี่นภพี่ก้อพี่ต๋องนะคะ #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพโดย @ahakorn

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ย. 13, 2017 เวลา 8:55am PST

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: