ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวเจอชายนั่งถ่างขาจนเบียด สะกิดบอกให้ช่วยหุบ อีกฝ่ายฉุนจัดประเคนหมัดกลางรถไฟ


สาวเจอชายนั่งถ่างขาจนเบียด สะกิดบอกให้ช่วยหุบ อีกฝ่ายฉุนจัดประเคนหมัดกลางรถไฟ

เมื่อวันที่ 21 พฤศจิกายน 2560 เว็บไซต์เดอะซัน รายงานว่า หญิงสาวชาวอเมริกันคนหนึ่งที่ชื่อ แซม ซายา ได้โพสต์ข้อความลงบนเฟซบุ๊กของเธอ เพื่อบอกเล่าประสบการณ์เลวร้ายที่เธอพบ ขณะโดยสารรถไฟฟ้าใต้ดินขบวนหนึ่ง ในบรุคลิน มหานครนิวยอร์ก สหรัฐอเมริกา โดยเธอนั่งบนที่นั่งติดผนัง มีผู้ชายคนหนึ่งนั่งอยู่ข้าง ๆ เขานั่งแหกขากว้างกินพื้นที่ล้ำมาถึงเธอ แซมจึงเอ่ยปากขอให้เขาหุบขาลงหน่อย เพราะมันเบียดเกินไปเธอแล้ว แต่แทนที่ผู้ชายคนนั้นจะขอโทษเธอแล้วหุบขา เขากลับเปิดฉากด่าทอด้วยถ้อยคำหยาบคาย แถมยังทำร้ายร่างกายเธออีกด้วย


      "เขานั่งเบียดฉันมาก จนตัวฉันชิดติดผนัง แถมยังนั่งแหกขากว้างมาก ฉันเลยเอ่ยปากขอให้เขาช่วยหุบขาลงหน่อยได้มั้ย แต่เขากลับตะโกนด่าฉันว่า 'นังบ้า เป็นอะไรมากเปล่า! เดี๋ยวจับข่มขืนซะเลย นังผู้หญิงผิวขาวประสาท นังชั่ว!' เขาด่าฉันแบบนี้" แซม เล่าถึงเหตุการณ์ที่เธอพบเจอ

               หลังพบเจอกับถ้อยคำผรุสวาทหยาบคายมายกใหญ่ แซมก็พยายามตั้งสติให้ใจเย็นๆ เธอหยิบหูฟังมายัดหูและทำทีไม่สนใจเขาอีก แต่แทนที่ผู้ชายคนนั้นจะเลิกยุ่งกับเธอ เขากลับชกเข้าที่ปากของเธออย่างจังจนเลือดไหล หลังจากนั้นก็จับหัวเธอโขกผนัง ผู้โดยสารชายคนหนึ่งเห็นเหตุการณ์แล้วทนไม่ไหว เขาเดินมาห้ามผู้ชายคนนั้นไม่ให้ทำร้ายแซม พร้อมกับไล่ให้ลงจากรถไฟไป ซึ่งชายผู้ลงมือก็สีหน้าเจื่อนลง เอ่ยปากขอโทษแซม และลงจากรถไฟเมื่อถึงสถานีต่อไป


CR. - thesun.co.uk

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: