ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

เปิดใจเจ้าของร้านกาแฟคัพซี หลังดังไม่รู้ตัวจากการแห่แชร์ภาพสาวเสร์ฟสุดอึ๋ม


เปิดใจเจ้าของร้านกาแฟคัพซี หลังดังไม่รู้ตัวจากการแห่แชร์ภาพสาวเสร์ฟสุดอึ๋ม

เปิดใจสาวเจ้าของร้านกาแฟคัพซี ที่ราชบุรีที่ดังชั่วข้ามคืนแบบไม่รู้ตัว หลังหนุ่มๆ โลกโซลเชียลแห่แชร์ภาพ “ร้านกาแฟพนักงานสาวสุดอึ๋ม ทำเอาหนุ่มๆตาลุกวาว” และตามหากันสนั่นโซเชียล

 ช่วง 2-3 วันที่ผ่านมา บรรดาหนุ่มๆ โลกโซลเชียลแห่แชร์ภาพพนักงานสาวเสิร์ฟสุดอึ๋ม ภายในร้านกาแฟ หลังลูกค้าชายรายหนึ่ง ได้เข้าไปนักดื่มกาแฟภายในร้านและใช้กล้องโทรศัพท์มือถือถ่ายภาพบรรยากาศภายในร้านโดยเฉพาะพนักงานสาวสวยที่แต่งตัวเซ็กซี่ หน้าอกไซส์ใหญ่ และนำมามาโพสต์และแชร์ผ่านโซเชียล จนกลายเป็นที่ฮือฮาถูกกดไลค์กดเเชร์กันเป็นอย่างมากในโลกโซเชียลจนทำเอาชาวเน็ตตาลุกวาว อยากรู้กันว่าร้านนี้อยู่ที่ไหนของประเทศ ทำเอาชาวเน็ตต่างหาพิกัดกันวุ่น


        ผู้สื่อข่าวจึงได้เดินทางไปยังร้านกาแฟดังกล่าว พบว่าชื่อร้าน CUP C Cafe House Ratchaburi ตั้งอยู่ในเลขที่ 124/8 ติดริมถนนเพชรเกษมสายเก่า ตำบลหน้าเมืองอำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี ทราบชื่อเจ้าของร้านคือนางสาวชนิสรา เหมือนเดิม อายุ 37 ปี เป็นชาวจังหวัดราชบุรี เป็นร้านอาคารชั้นเดียวมีการประดับตกแต่งสไตล์ร้านแบบคลาสสิค สบายๆแบบชิวๆ เหมาะสำหรับผู้ที่ชื่นชอบดื่มกาแฟสด หรือ รับประทานอาหารแบบจานเดียว สปาเก็ตตี้ หรืออาหารแบบฟิวชั่น มีเพลงเปิดคลอเบาๆเพื่อสร้างบรรยากาศ แถมภายในร้านมีบริการฟรี WiFi ที่ให้ลูกค้าได้นั่งเล่นโซลเชียลกันแบบเต็มอื่ม แต่ที่สร้างความฮือหากันแบบไม่กี่วินาทีหลังมีลูกค้าชายรายหนึ่งได้นำกล้องโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายภาพพนักงานสาวสวยที่แต่งตัวเซ็กซี่ หน้าอกไซส์ใหญ่ และนำไปโพสต์ภาพพร้อมกับพิมพ์ข้อความจนทำให้ดังแบบชั่วข้ามคืนด้วยยอดแชร์และนำภาพไปโพสต์ในกลุ่มไลน์ต่างๆ จนมีสื่อต่างๆได้มีการนำมาเสนอเรื่องราวแถมชี้เป้าพิกัดร้านเพื่อให้บรรดาหนุ่มๆได้พากันเดินทางไปดื่มกาแฟที่ร้านดังกล่าวกันแบบไม่ขาดสาย


คุณชนิสรา เหมือนเดิม เจ้าของร้าน โดยออกมาเปิดใจถึงเรื่องราวความดังของที่ร้านให้ฟังว่า ร้านตนเองชื่อ CUP C Cafe House Ratchaburi มีพนักงานสาวสวยที่แต่งตัวเซ็กซี่ หน้าอกไซส์ใหญ่ ที่โซลเชียลได้มีการแห่แชร์นั้นจริง โดยที่ทางร้านเปิดมาปีนี้จะเข้าสู่ปีที่ 3 แล้ว ส่วนสไตล์การแต่งกายนั้นก็เป็นเรื่องปกติ ของสาวๆ โดยเราจะนัดกันแต่งมา เพราะหลายคนก็เป็นพริตตี้สาวสวยด้วย พนักงานที่ร้านจะมีด้วยกัน 7 คน รวมถึงตนเองด้วย ซึ่งตนเองก็ต้องยอมรับว่าตกใจแบบงงช็อคไปแป๊บหนึ่ง ว่าลูกค้ามาจากไหนกันจำนวนมากแบบที่ตนเองและพนักงานที่ร้านไม่ทันตั้งตัวเพราะลูกค้ามาจากต่างถิ่นเยอะไม่คุ้นหน้า มาแบบโต๊ะที่ร้านไม่พอนั่ง บางรายก็ต้องรอคิวนานก็มี แรกๆก็สังเกตว่าลุกค้าที่มาจะนำกล้องจากโทรศัพท์มือถือขึ้นมาถ่ายกันแทบทุกราย เมื่อทราบว่าร้านของตนเองกำลังโด่งดังอยู่บนโลกโซลเชียลยิ่งตกใจไปกันอีก ซึ่งภาพที่ปรากฏเป็นภาพบรรยากาศภายในร้าน และวันต่อมาก็ปรากฏว่าลูกค้ายังคงเดินทางมากันจนแน่นร้านตั้งแต่เราเริ่มเปิดร้านไปจนถึงเวลา 18.00 น. และวันอาทิตย์ลูกค้าก็ยังเดินทางมากันอย่างไม่ขาดสายทราบว่ามีมาจากจังหวัดนราธิวาส หาดใหญ่ และ ยะลา โดยตั้งใจเดินทางมาที่ร้านของตนเองโดยเฉพาะ

          คุณชนิสรา สาวเจ้าของร้าน ยังกล่าวอีกว่า จากภาพที่เห็นตนก็มองว่าไม่ได้โป๊หรือดูหน้าเกลียดแต่อย่างไร จริงแล้วมันก็คือเสื้อแฟขั่น น้องๆ รวมถึงตนเองก็มีการเซฟกันปกติแล้วไม่ให้โป๊ เพียงแต่ว่ามุมที่ลูกค้าถ่ายนั้นอาจจะเป็นมุมที่ทำให้คนมองแล้วมันดูโป๊ แต่จะมีการแต่งตัวแบบป้องกันเป็นอย่างดีไม่ให้หลุด สำหรับร้านเราเปิดมาได้จะ 3 ปีแล้วการแต่งกายแบบนี้ถือว่าเป็นเรื่องปกติ ตรงตามความหมายของชื่อร้าน CUP C ที่หมายถึงขนาดความสวยของผู้หญิง ร้านเรามีแต่ผู้หญิง และยังหมายถึง แก้วกาแฟที่หอมกรุ่นด้วยกลิ่นของเมล็ดกาแฟที่ลอยเป็นไอจากแก้วที่มีขนาดพอเหมาะดื่มแล้วรู้สึกดีได้ผ่อนคลาย ส่วนการแต่งกายเราได้จัดกันเป็นทรีมงาน คือ จันทร์ – ศุกร์ จะเป็นแนวเซ็กซี่เล็กเบาๆ ตามสไลต์ของสาวๆ แต่จะไปในทางเดียวกัน ส่วนวันเสาร์ – อาทิตย์ ก็จะเป็นลูกค้าอีกแนวจากกลุ่มครอบครัว เราก็จะแต่งกันในชุดไทยๆ ธรรมดา อย่างดอกระเช้า หรือจะเป็นเสื้อยืด ส่วนการมองว่าโป๊ไปไหมเรามองว่าอยู่ที่มุมของลูกค้าถ่ายมากกว่าเพราะว่ามันโป๊แต่ด้านหลัง ข้างหน้าเซฟอย่างดีแล้วเป็นเสื้อก้ามปกติ ยืนยันว่าเรามีการเซฟอย่างดีไม่มีหลุดหรือโป๊เปลือยแน่นอน


        สาวเจ้าของร้านกาแฟ CUP C กล่าวอีกว่า หลังจากกระแสโซเชียลออกไปแรงมาก 3 วันติดนี้ ทำให้ไม่ได้นั่งเลยแทบจะทำไม่ทันเลย ก็ต้องกราบขอภัยและขอโทษสำหรับลูกค้าที่เข้ามาด้วยที่ทำให้ไม่ทัน บางรายก็เดินกลับออกไปที่เราไม่ทันได้ขอโทษเลย ทั้งนี้ตนเองก็อยากจะฝากบอกว่า “ร้าน CUP C Cafe House Ratchaburi ไม่ได้มีภาพลักษณ์ทางด้านนี้อย่างเดียว คุณภาพทางร้านก็มีเยอะ ทั้งอาหารและเครื่องดื่ม กาแฟ มาแล้วไม่ผิดหวังอย่างนอนคะ”
        สำหรับข้อมูลของร้านใครที่อยากจะเดินทางมาก็สามารถเข้าไปติกตามได้ที่แฟนเพจ CUP C Cafe House Ratchaburi หรือ โทร 086 982 4490 การเดินทางมาได้สะดวกห่างจากกรุงเทพเพียงแค่ 107 กิโลเมตร จากถนนเพชรเกษม รวมเวลา 1 ชม. 30 นาที

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: