ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวลูกสองอ้วนดำทำใจไม่ได้ สามีเปลี่ยนไปดิฉันชื่อ อุ้ม เป็นเพียงคนธรรมดาคนนึง พอเรียนจบได้เจอผู้ชายคนนึง เราได้รักกัน ได้แต่งงานมีลูกด้วยกัน มีชีวิตที่ดีมีความสุขมาตลอด ชีวิตดั่งเจ้าหญิง อยากได้อะไรสามีหาให้ได้ทุกอย่าง เราสวยหุ่นดี หน้าตาก็พอไปวัดไปวาได้ แต่สำคัญสุดคือ"หุ่นดี" ผู้หญิงทุกคนต่างอิจฉาในความตัวเล็กหน้าอกใหญ่ของเรา ใช่เรายอมรับ สามีก็เช่นกัน

ชีวิตผกผัน เมื่อมีลูกคนที่สอง หลังจากคลอดลูกคนที่สองเรามีน้ำหนักตัวถึง 70 กก.โอ้!พระเจ้าผู้หญิงตัวเล็กๆคนนั้นหายไปไหน
คนที่ชอบแต่งตัว บ้าของสวยๆงามๆใส่สั้นๆ เหลือเพียงคุณแม่ลูกสองใส่ชุดให้นม ชุดให้นมเต็มตู้ โล๊ะชุดเก่าบริจาคค่ะ
จากไซส์sกลายเป็นสาวร่างใหญ่ไซส์xxxl


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เหลือเชื่อใช่ไหมล่ะ มันคือเรื่องจริงสามีก็ไม่ค่อยเอาอกเอาใจเหมือนเก่าให้ความสนใจกับลูกซะมากกว่า มันเป็นเพียงข้ออ้างก็จากสาวกลายเป็นป้า ออกงานกับสามีก็ไม่ได้ พออ้วนก็หงุดหงิดขี้โมโห อุ้ยอ้าย ทำไรก็เชื่องช้า นอนกรน กลิ่นตัวแรง


ไม่ใช่เรื่องแปลกผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงสวย เวลากลับมาจากทำงานก็จะได้ชื่นใจ มองเห็นภรรยาสวย หุ่นดี
น่าทะนุถนอม น่ากอดไม่มีละ ตอนนี้อยู่คนละมุมคนละเตียง บรรยากาศค่อนข้างอึมครึมเล่นกับลูกซะมากกว่าคงหมดอารมณ์เล่นกับเราเนอะ “เอาวะ !มันถึงเวลาที่ฉันต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองสักที(บอกตัวเองทุกวัน)”  ท่องไว้ๆหาวิธีสารพัดทั้งกิน ขัด ทา พอก ออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมตัว วันเวลาผ่านไป ลูกชายคนที่สองจะ 1 ขวบ อิแม่ยังหุ่นพัง!!!!!!เหมือนช้างน้ำ หมีควาย ทั้งอ้วน ทั้งดำ ที่พยายามมานั้นไม่เห็นผล ทุกอย่างยังคงเดิมยังดีลดมา4-5โล เหลือ 65-66 กก. เห้ย!! ไม่ใช่ละ มันควรจะลดมากกว่านี้มั้ง


เรากลายเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเอง รู้สึกอายเวลาส่องกระจกมันแย่มาก ไม่กล้าถ่ายรูป  ไม่กล้าไปข้างนอก ไม่อยากพบปะผู้คน  แต่!!!! ผู้หญิงทุกคนไม่มีใครไม่อยากสวย ในเมื่อหมดไปก็เยอะกับ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ไม่ได้ผลสักที แถมสุขภาพแย่ ขี้หงุดหงิด..น้ำลายเหนียว ปากเหม็น เราเลยคิดว่าลองทำของตัวเองเลยดีมั้ย??? ทำเองกินเองไม่เห็นผลก็เปลี่ยนสูตรใหม่  ลองทำออกมาทดลองกินเองสักระยะ  ผลที่ออกมา เห้ย!!  มันดี มันเห็นผล มันคุ้มค่านะ  รูปร่างของอุ้มเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่10วันแรกที่กิน และค่อยๆเฟริม ค่อยๆเป๊ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ


ตอนนี้ ไปไหนมีแต่คนทักว่า "เป็นคุณแม่ลูกสองทำไมยังดูเด็กและหุ่นเป๊ะเว่อร์" อยู่เลย อุ้มดีใจมาก สามีก็กลับมาเอาใจเหมือนเดิม ไปออกงานกับสามีได้แบบไม่อายใคร ทำให้อุ้มมั่นใจขึ้นมาก


จากนั้นอุ้มได้ลองทำสินค้าออกมาให้เพื่อนๆ และ คนรู้จักได้ลองทาน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หลังคลอด อ้วนแต่กำเนิด  ทุกคนต่างเห็นผลและชอบใจกับสินค้าตัวนี้ ทำให้สินค้า 100,000 กล่อง  หมดลงภายใน 3 เดือน
ถึงสินค้าตัวแรก จะได้เสียงตอบรับที่ดีมาก แต่อุ้มก็จะไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้า พัฒนาสูตร และตอนนี้อุ้มได้ทำตัวใหม่ออกมา ซึ่งดีกว่าเดิมและเห็นผลเร็วขึ้น
“ฝากติดตามแบรนด์ INTANA ของอุ้มด้วยนะคะ ถ้าคุณคือคนที่อยากจะมีรูปร่างที่ดี”     

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เพจหลัก https://www.facebook.com/intanaoffical เพจเจ้าของ https://www.facebook.com/khunoum.mikkii

 

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: