Facebook Twitter
gPlus 
ข่าวด่วนประเด็นร้อน

สาวลูกสองอ้วนดำทำใจไม่ได้ สามีเปลี่ยนไปดิฉันชื่อ อุ้ม เป็นเพียงคนธรรมดาคนนึง พอเรียนจบได้เจอผู้ชายคนนึง เราได้รักกัน ได้แต่งงานมีลูกด้วยกัน มีชีวิตที่ดีมีความสุขมาตลอด ชีวิตดั่งเจ้าหญิง อยากได้อะไรสามีหาให้ได้ทุกอย่าง เราสวยหุ่นดี หน้าตาก็พอไปวัดไปวาได้ แต่สำคัญสุดคือ"หุ่นดี" ผู้หญิงทุกคนต่างอิจฉาในความตัวเล็กหน้าอกใหญ่ของเรา ใช่เรายอมรับ สามีก็เช่นกัน

ชีวิตผกผัน เมื่อมีลูกคนที่สอง หลังจากคลอดลูกคนที่สองเรามีน้ำหนักตัวถึง 70 กก.โอ้!พระเจ้าผู้หญิงตัวเล็กๆคนนั้นหายไปไหน
คนที่ชอบแต่งตัว บ้าของสวยๆงามๆใส่สั้นๆ เหลือเพียงคุณแม่ลูกสองใส่ชุดให้นม ชุดให้นมเต็มตู้ โล๊ะชุดเก่าบริจาคค่ะ
จากไซส์sกลายเป็นสาวร่างใหญ่ไซส์xxxl


ไม่เชื่อก็ต้องเชื่อ เหลือเชื่อใช่ไหมล่ะ มันคือเรื่องจริงสามีก็ไม่ค่อยเอาอกเอาใจเหมือนเก่าให้ความสนใจกับลูกซะมากกว่า มันเป็นเพียงข้ออ้างก็จากสาวกลายเป็นป้า ออกงานกับสามีก็ไม่ได้ พออ้วนก็หงุดหงิดขี้โมโห อุ้ยอ้าย ทำไรก็เชื่องช้า นอนกรน กลิ่นตัวแรง


ไม่ใช่เรื่องแปลกผู้ชายทุกคนชอบผู้หญิงสวย เวลากลับมาจากทำงานก็จะได้ชื่นใจ มองเห็นภรรยาสวย หุ่นดี
น่าทะนุถนอม น่ากอดไม่มีละ ตอนนี้อยู่คนละมุมคนละเตียง บรรยากาศค่อนข้างอึมครึมเล่นกับลูกซะมากกว่าคงหมดอารมณ์เล่นกับเราเนอะ “เอาวะ !มันถึงเวลาที่ฉันต้องเปลี่ยนแปลงตัวเองสักที(บอกตัวเองทุกวัน)”  ท่องไว้ๆหาวิธีสารพัดทั้งกิน ขัด ทา พอก ออกกำลังกายจนเหงื่อท่วมตัว วันเวลาผ่านไป ลูกชายคนที่สองจะ 1 ขวบ อิแม่ยังหุ่นพัง!!!!!!เหมือนช้างน้ำ หมีควาย ทั้งอ้วน ทั้งดำ ที่พยายามมานั้นไม่เห็นผล ทุกอย่างยังคงเดิมยังดีลดมา4-5โล เหลือ 65-66 กก. เห้ย!! ไม่ใช่ละ มันควรจะลดมากกว่านี้มั้ง


เรากลายเป็นคนขาดความมั่นใจในตัวเอง รู้สึกอายเวลาส่องกระจกมันแย่มาก ไม่กล้าถ่ายรูป  ไม่กล้าไปข้างนอก ไม่อยากพบปะผู้คน  แต่!!!! ผู้หญิงทุกคนไม่มีใครไม่อยากสวย ในเมื่อหมดไปก็เยอะกับ ผลิตภัณฑ์ลดน้ำหนัก ไม่ได้ผลสักที แถมสุขภาพแย่ ขี้หงุดหงิด..น้ำลายเหนียว ปากเหม็น เราเลยคิดว่าลองทำของตัวเองเลยดีมั้ย??? ทำเองกินเองไม่เห็นผลก็เปลี่ยนสูตรใหม่  ลองทำออกมาทดลองกินเองสักระยะ  ผลที่ออกมา เห้ย!!  มันดี มันเห็นผล มันคุ้มค่านะ  รูปร่างของอุ้มเริ่มเปลี่ยนแปลงตั้งแต่10วันแรกที่กิน และค่อยๆเฟริม ค่อยๆเป๊ะ ดีขึ้นเรื่อยๆ


ตอนนี้ ไปไหนมีแต่คนทักว่า "เป็นคุณแม่ลูกสองทำไมยังดูเด็กและหุ่นเป๊ะเว่อร์" อยู่เลย อุ้มดีใจมาก สามีก็กลับมาเอาใจเหมือนเดิม ไปออกงานกับสามีได้แบบไม่อายใคร ทำให้อุ้มมั่นใจขึ้นมาก


จากนั้นอุ้มได้ลองทำสินค้าออกมาให้เพื่อนๆ และ คนรู้จักได้ลองทาน ไม่ว่าจะเป็นคุณแม่หลังคลอด อ้วนแต่กำเนิด  ทุกคนต่างเห็นผลและชอบใจกับสินค้าตัวนี้ ทำให้สินค้า 100,000 กล่อง  หมดลงภายใน 3 เดือน
ถึงสินค้าตัวแรก จะได้เสียงตอบรับที่ดีมาก แต่อุ้มก็จะไม่หยุดที่จะพัฒนาสินค้า พัฒนาสูตร และตอนนี้อุ้มได้ทำตัวใหม่ออกมา ซึ่งดีกว่าเดิมและเห็นผลเร็วขึ้น
“ฝากติดตามแบรนด์ INTANA ของอุ้มด้วยนะคะ ถ้าคุณคือคนที่อยากจะมีรูปร่างที่ดี”     

สอบถามรายระเอียดเพิ่มเติมได้ที่
เพจหลัก https://www.facebook.com/intanaoffical เพจเจ้าของ https://www.facebook.com/khunoum.mikkii

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

5 ข่าวล่าสุดที่น่าสนใจ

กลับขึ้นด้านบน