ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

หนูไม่รู้เรื่องนะ !! เจ้าของเพจดังเข้าแจ้งความ โดนโทรศัพท์ข่มขู่ เหตุไม่คืนแมวให้

 หนูไม่รู้เรื่องนะ !! เจ้าของเพจดังเข้าแจ้งความ โดนโทรศัพท์ข่มขู่ เหตุไม่คืนแมวให้

เมื่อวันที่ 13 ธันวาคม 2560 คุณนัชญ์ เจ้าของเพจทูนหัวของบ่าว ได้ออกมาเปิดเผยว่า ตนเองนั้นถูกข่มขู่ อันเนื่องจากการประกาศหาบ้านให้แมวตัวหนึ่ง โดยที่คุณเอ (นามสมมุติ) ได้ขายแมวให้คุณบี (นามสมมุติ) แต่วันหนึ่งเมื่อคุณบีไม่ต้องการ จึงยกแมวตัวนั้นให้คุณนัชญ์ประกาศหาบ้าน จนกระทั่งคุณเอมาเห็นโพสต์เข้า จึงติดต่อขอคืนแมวตัวนั้น

     ทว่า คุณนัชญ์ยืนยันที่จะไม่คืนแมวให้กับคนขาย จนกระทั่งมีบุคลลนิรนาม 3 คน โทรศัพท์มาข่มขู่ ทั้งอ้างตำรวจและไฮโซ ซึ่งหนึ่งในนั้นมีการโพสต์เฟซบุ๊กก่อนจะมาลบในภายหลัง

     ต่อมา คุณนัชญ์ได้ออกมาบอกว่า ตนเองทำเพจหนึ่งซึ่งเป็นเพจประกาศหาบ้านให้แมว และมีแมวได้บ้านไปหลายร้อยตัวแล้ว ส่วนเหตุผลที่ตนไม่คืนแมวให้คนขายนั้น เป็นเพราะตนมองว่าวุฒิภาวะไม่เหมาะสม หากต้องการรับแมวคือ ก็ต้องผ่านขั้นตอนวิธีการรับอุปการะ เข้ามาดูตัว สัมภาษณ์ ตอบแบบสอบถาม และตนมองว่าคนขายแมวไม่ผ่านเกณฑ์ที่จะรับแมวคืนไป อีกอย่างแมวก็ไม่ใช่สิ่งที่โยนกันไปมา อันจะทำให้แมวเครียดได้

     อย่างไรก็ตาม ตอนนี้ตำรวจกำลังติดต่อคู่กรณีที่มีการพาดพิงกันในโซเชียลมาเจรจา และเรื่องนี้มันกลายเป็นเรื่องที่ใหญ่กว่าการรับแมวคืนแล้ว เพราะมีบางคนรักเพื่อนไม่ถูกทาง ทำให้ตนเสื่อมเสียอีกด้วย

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: