ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

สาวร้อยผัว สมุนไพรที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล

“สาวร้อยผัว” สมุนไพรที่กำลังเป็นกระแสในโลกโซเชี่ยล เป็นกระแสที่ผู้หญิงพูดถึงกันมากในตอนนี้ สำหรับสมุนไพรรากสามสิบ หรือ สาวร้อยผัว ด้วยสรรพคุณที่หลากหลาย ตอบโจทย์ปัญหาสุขภาพและความสวยความงามของผู้หญิง ประกอบกับราคาที่ไม่แพง ทำให้โดนใจผู้หญิงหลายต่อหลายคนเป็นอย่างมาก จนเรียกได้ว่าเป็นสมุนไพรที่ร้อนแรงที่สุดในตอนนี้เลยทีเดียว “สาวร้อยผัว” ดีขนาดไหนลองมาทำความรู้จักกับสมุนไพรชนิดนี้กันเถอะทำไมถึงได้ชื่อว่า“สาวร้อยผัวคือ”?

เนื่องจากสมัยโบราณ สมุนไพรรากสามสิบ ถูกใช้เป็นยาบำรุงและแก้ปัญหาสุขภาพสำหรับผู้หญิง ไม่ว่าจะอายุจะมากขนาดไหนก็ยังสุขภาพดีดูสาวเสมอ มีลูกมีผัวได้สบายไม่มีปัญหา ไม่ใช่กินแล้วต้องมีผัวเยอะเป็นร้อยคนแต่อย่างใด


แล้วสมุนไพรรากสามสิบดียังไง?

สำหรับสมุนไพรรากสามสิบชาวฮินดูยกให้เป็น ราชินีแห่งสมุนไพร เนื่องจากช่วยส่งเสริมความรัก และ กระชับความสัมพันธ์ให้ชีวิตคู่ ในตำราอายุรเวทจะใช้สมุนไพรชนิดนี้เป็นยาบำรุงสำหรับผู้หญิง เพราะมีสรรพคุณช่วยบำรุงเลือด ช่วยบำรุงแม่หลังคลอด บำรุงน้ำนม ปรับฮอร์โมนของผู้หญิงให้คงที่ ช่วยให้ผิวพรรณดูเปล่งปลั่งสดใสดูเป็นสาวเสมอ และยังช่วยแก ปัญหาต่างๆของผู้หญิง เช่น ประจำเดือนมาไม่ปกติ ปวดท้องประจำเดือน ตกขาวผิดปกติ ภาวะมีบุตรยาก หมดอารมณ์ทางเพศ ภาวะวัยทอง ส่วนเหตุผลที่ทำให้รากสามสิบได้รับความนิยมในหมู่ผู้หญิงจนเป็นกระแสมาแรงแซงโค้งยาหรืออาหารเสริมสำหรับผู้หญิงตัวอื่นๆ คือ สมุนไพรตัวนี้ช่วยแก้ปัญหาผู้หญิงได้ตรงจุดและเห็นผลชัดเจน

- ช่วยฆ่าเชื้อโรคในช่องคลอด ทำให้หมดปัญหาเรื่องตกขาว
และกลิ่นปลาเค็ม
- ช่วยปรับสมดุลฮอร์โมน แก้ปัญหาปวดท้องประจำเดือน
- กระชับช่องคลอดดุจสาวแรกรุ่น จนแฟนทักว่าไปทำอะไรมา
- ช่วยบำรุงเลือด ส่งผลให้ผิวพรรณสดใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด
- เป็นสมุนไพรจากธรรมชาติ ปลอดภัยไม่มีสารเคมีตกค้าง
- ที่สำคัญคือราคาไม่แพงใครๆก็สามารถซื้อมากินได้

 

สมุนไพรรากสามสิบใช้ยังไง?

การใช้สมุนไพรรากสามสิบในอดีตจะนำส่วนรากมาต้มกินหรือนำรากไปตากแห้งแล้วบดเป็นลูกกลอนกินกับน้ำผึ้งแต่ปัจจุบันเพ็ญประภาเภสัชได้ริเริ่มนำสมุนไพรรากสามสิบมาบรรจุในแคปซูลเพื่อให้สะดวกในการทานและเก็บรักษาพร้อมทั้งพัฒนาสูตรโดยเพิ่มสมุนไพรชั้นดีลงไปอีกหลายชนิดเพื่อเสริมสรรพคุณของสมุนไพรรากสามสิบให้ตอบโจทย์ทุกปัญหาสุขภาพที่ผู้หญิง ต้องเจอ โดยใช้ชื่อผลิตภัณฑ์ว่า“รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์”ซึ่งผลิตในโรงงานที่ได้รับ รองมาตรฐาน GMP และตัวยาได้รับการขึ้นทะเบียนยาจากคณะกรรมการอาหารและยากระทรวงสาธาร ณะสุขอย่างถูกต้อง จึงมั่นใจได้ในความปลอดภัย


จะหาซื้อสมุนไพรรากสามสิบ ได้ที่ไหนบ้าง?

สำหรับรากสามสิบแบบอบแห้งนั้นหาซื้อได้ตามร้านขายสมุนไพรทั่วไป แต่ถ้าต้องการทานง่ายๆและอยากมั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ให้มองหาชื่อ “รากสามสิบสมุนไพรคุณสัมฤทธิ์” โดยสามารถหาซื้อได้ตามร้านขายยาหรือร้านตัวแทนจำหน่ายทั่วประเทศ หากไม่สะดวกสามารถสั่งซื้อโดยตรงกับเพ็ญประภาเภสัชได้ทาง Line:@043 โทร 043-306484 สอบถามข้อมูลเพิ่มเติมหรือปัญหาสุขภาพได้ที่ facebook.com/raksamsibkhunsumrit

 

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: