ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ลุ้นระทึกกว่า 4 ชั่วโมง จากปากผู้ประสบเหตุ

 

โศกนาฏกรรมมหาประลัย รถติด 4 ชั่วโมง บนทางด่วนพระราม2 มองไปไม่มีหนทางออก  รถติดว่าแย่แล้ว ดันปวดฉี่ไม่มีห้องน้ำในระยะสายตานี่สิ ร้ายแรงกว่า ส่วนตัวเคยอั้นฉี่จนชีวีวิบัติมาแล้ว  อั้นจนเป็นเรื่องเดือดร้อนถึงกับต้องนอนโรงพยาบาล ถูกสวนสายปัสสาวะ  ตอนนั้นขยาดมาก  ไม่กล้าอั้นฉี่อีกเลย  นับเป็นปัญหาใหญ่ของชีวิตจริงๆผ่านวันอันโหดร้ายมา พรหมลิขิตค่ะ...คุณขา...ดั๊นไปเดินเฉิดฉาย ที่โฮมโปร คุณพระ คุณเจ้า...ดั๊นได้เจอกับของวิเศษ อุปกรณ์บรรเทาทุกข์ ของสตรี ชะนีถึงกับกรี๊ดลั่น อารมณ์แบบว่า ฉันเกิดมาเผื่อเจอกับเธอ  “WC Plus+ ห้องน้ำพกพา”  งงใช่มั้ยว่าคืออะไร มาๆดั๊นจะเล่าให้ฟังเจ้ากล่องเนี่ยะ ในกล่องจะมีถุงหน้าตาประหลาด อยู่5เซ็ต 5สี (ต่างกันแค่สีนะคะ การใช้งานคือเหมือนกัน 5555 แล้วจะทำหลายสีทำไมน่ะหรอ?  ....เอ้า!!!! คุณขาเผื่อเพื่อนร่วมทางที่นั่งมาด้วยสิคะ จะให้ 3 คน ฉี่ลงถุงเดียวกันเพราะจำของวิเศษ ของตัวเองไม่ได้ ก็จะไม่ดีนะ 5555 ขึ้นรถมาแจกสมาชิกไปเลยค่ะ คนละสี คนละอัน)  หรือสำหรับคนเหงาเดินทางคนเดียว  นานๆจะประสบปัญหาที จะมีเก็บไว้เยอะแยะทำไม  ดั๊นบอกเลยค่ะ ว่าเก็บได้ถึง 5 ปี  วัสดุทนร้อน  เพราะฉะนั้นเก็บไว้ในรถได้เลยค่ะ เห็นอุปกรณ์แล้วเริ่มสงสัยการใช้งานใช่มั้ย???? มาๆดั๊นสอนใช้ค่ะ ง่ายสบายมือ

ใน 1 เซ็ต จะมีอุปกรณ์ช่วยชีวิตอยู่  ประกอบด้วย ถุงรองรับปัสสาวะ ทิชชู่ ถุงใส่เพื่อทิ้งขยะ และแผ่นแอลกอฮอลล์ที่จับ จับแบบนี้แล้วหันเข้าหาตัว  ตรงที่ประกบมันกว้างมาก  เอามือล้วงยังได้เลย ดังนั้นไม่ต้องกังวลนะคะ ดั๊นลองมาและมันเวิรค์ ไม่หก ไม่กระเฉาะ หายห่วงค่ะ^^ก่อนใช้สำคัญมากนะเธอ! เปิดถุงซิปล๊อค แล้วลองชะโงกหน้าไปดูจะเห็น ตัวล็อคน้ำ เปลี่ยนน้ำให้เป็นเจลอยู่ ฉี่ได้เต็มที่เลยค่ะ จุได้ 1 ลิตรเต็ม มันล็อคเร็วมากนะประมาณ15วิเอง ไม่มีหกเลอะเทอะเลย ดูในรูปด้านล่างมันล็อคตัวไม่หล่นลงมาเลย..


ใช้ซ้ำได้เด้อ เผื่อเธอฉี่น้อย คืองี้...แผ่นแอลกอฮอลล์ที่เค้าให้มาในเซตอะ ใช้ให้เกิดประโยชน์ค่ะ 555 เช็ดขอบพลาสติกเพื่อจะได้ นำมาใช้ได้อีกจนกว่าจะเต็ม 1 ลิตรก็ ที่บอกไง ว่าจุมาก เอาละมาถึงปัญหาการดีไซน์ท่าฉี่สุดชิค  ในสไตล์ของตัวเอง เกริ่นก่อนว่า ดั๊นลองพิสูจน์มาหลายท่าละ และ นี่คือ ท่าที่เหมาะกับสรีระร่างของดั๊นที่สุด เลื่อนเบาะไปให้สุดหลังเลย เถิบก้นออกมาหน่อย  ปล่อยของได้เลยจ้าและที่เวอร์วังอลังการ งานใหญ่โต คือนางมีเซ็ตที่มาพร้อมผ้าคลุมล่องหนด้วยนะเอ้อ... ปิดมิดทั้งตัวตั้งแต่หัวจรดเท้า ทำอะไรไม่มีใครเห็นแน่ๆ คือใช้เปลี่ยนเสื้อผ้า ให้นมลูกได้เลย เป็นผ้ากันน้ำ ใหญ่เวอร์  พับเก็บได้  แต่บอกก่อนว่ารุ่นที่มีผ้าคลุมน่ะ โฮมโปรไม่มีเด้อ ดั๊นลองเดินหาละ ดั๊นเลยสั่งมาทางเพจดั๊นว่าของวิเศษชิ้นนี้ เหมาะกับคนกรุงมาก เพราะรถมันติดสุดในสามโลก ยิ่งบนทางด่วนนะอย่าให้ต้องคิดภาพ สยองเชียว  ตายสถานเดียวถ้าปวดฉี่ เชื่อเถอะวินาทีนั้น ภาพของ WC Plus+ จะลอยขึ้นมาเป็นสิ่งแรก  หรือในสถานการณ์ปกติก็ได้  เมื่อคุณไปเที่ยวฟังเพลงบนเขา ในป่า คุณจะฉี่ใต้ต้นไม้ ใช้ใบไม้ทำความสะอาด อย่างงั้นหรอ??? อีกอย่าง ตัวห้องน้ำพกพานี้ใช้ได้กับทุกเพศทุกวัยเลยนะ

เอาละค่ะ มาถึงจุดนี้ ใครจะตามไปดู  ไปเสาะ ไปหา มาพกติดรถไว้ละก็ ตามลายแทงที่ดั๊นทิ้งไว้ให้เลยนะคะ หรืออยากจะไปจับของจริงก็ขับรถบึ่งไปโฮมโปรเลยค่ะ มีทุกสาขาจ่ะ

ขอบอก....cr : https://www.facebook.com/wcplusth

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: