ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ชาวเน็ตรุมจวกสาวโผกอด ตูน ขณะวิ่ง ลั่นเป็นความฝันอันสูงสุด

ชาวเน็ตรุมจวกสาวโผกอด ตูน ขณะวิ่ง ลั่นเป็นความฝันอันสูงสุด

กลายเป็นประเด็นดราม่าขณะนี้ หลังทางเพจ Red Skull Return เผยภาพของหญิงสาวคนหนึ่งกำลังโผกอด "ตูน บอดี้สแลม" ขณะวิ่งโครงการก้าวคนละก้าว พร้อมระบุข้อความว่า "ความฝันสูงสุดน้องเค้า เฮียโน๊ตก็บอกตลอดทาง ไม่ดึงไม่เหนี่ยวไม่รั้ง หมอเมย์บอกพี่ตูนเจ็บสะบักไหล่ซ้าย อินี่เต็มที่เลย" #ค_ายเซลฟี่ ความฝันอันสูงสุดไหมล่ะมึง"

โดยสาวในภาพได้โพสต์ว่า "เป็นเสี้ยววินาทีที่มีค่ามาก ถึงแม้ว่าจะเป็นแค่เสี้ยววินาที แต่ทำให้หนูมีความสุขมากที่สุด พักผ่อนเยอะๆ นะคะ...ดูแลสุขภาพตัวเองด้วยนะคะ...รักพี่ตูนที่สุดค่ะ สู้ๆนะคะ ... ความฝันสูงสุดหนุเป็นจริงแล้วค่ะที่ได้กอดพี่ตูน... #ใช้ชีวิตให้สนุกครับ #ก้าวคนละก้าว"

งานนี้ทำชาวเน็ตถึงกับเดือดพล่านพากันติติงว่าสาวคนดังกล่าวทำพฤติกรรมที่ไม่เหมาะสมเพราะอาจส่งผลต่อสุขภาพของตูนได้

 

...รวมพลังกัน...ไปได้ไกลกว่า #breakthrough #break2191k . . . รัก :)

โพสต์ที่แชร์โดย Artiwara Kongmalai (@artiwara) เมื่อ ธ.ค. 12, 2017 เวลา 8:40pm PST

 

ความสุขของ @artiwara :) . . บันทึกไว้ว่า #ก้าวที่31 คุณไพบูลย์ ให้เกียรติมา #ก้าว ด้วยในวันนี้ . . ด้วยความเคารพ...รัก . . #เชียร์ลีดเดอร์เชียร์อยู่ด้านหลัง #ก้าวคนละก้าว #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพ @ahakorn

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ ธ.ค. 1, 2017 เวลา 7:19am PST

 

บันทึกไว้ว่า #ก้าวที่11 ที่นครศรีธรรมราช 400 กิโลเมตรแรกของพี่ตูน เทียบเท่ากับระยะทางของกรุงเทพฯ - บางสะพานเมื่อปีที่แล้ว นางได้ทุบสถิติการวิ่งระยะไกลที่สุดของตัวเองไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วจ้าาาา 👏👏👏 แต่อย่างไรก็ตาม #ก้าวคนละก้าวเพื่อ11โรงพยาบาลทั่วประเทศ ครั้งนี้ยังมีอีก 4 บางสะพานรออยู่ ส่งกำลังใจให้ @artiwara และพี่ป๊อก @pok_itthipol รวมถึงทีมงาน #ก้าว ทุกคนด้วยนะค้า ❤ . . ยอดบริจาคล่าสุด 173 ล้านบาท 🎉🎉🎉 #ก้าวคนละก้าว #ก้าวนี้เพื่อหมอพยาบาลและเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลทุกคน ภาพโดย @awanderound

โพสต์ที่แชร์โดย rachwinwong (@rachwinwong) เมื่อ พ.ย. 11, 2017 เวลา 1:53am PST

ที่มา : Red Skull Return

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: