ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อำมหิต ! ฆ่าชิวาวาถลกหนังตัดหู-จมูก-ขา ปล่อยทิ้งตายหน้าบ้านตัวเอง

อำมหิต ! ฆ่าชิวาวาถลกหนังตัดหู-จมูก-ขา ปล่อยทิ้งตายหน้าบ้านตัวเอง

เรื่องราวสะเทือนใจคนรักสัตว์ ชาวเน็ตใจความสนใจโพลต์ของเจ้าของเฟซบุ๊ก Chutikarn Gartoon ได้เผยแพร่ภาพสุนัขชิวาวาของตนเองนอนตายในสภาพสุดอนาถถูกฆ่าถลกหนัง ตัดหู-จมูก-ขา โดยระบุข้อความว่า "หมาอยู่ในบ้านแท้ ๆ แต่มีคนใจอำมหิตเข้ามาถลกหนัง ตัดขาหน้า ตัดหู ตัดจมูก ตื่นเช้ามาเห็นมันในสภาพแบบนี้แทบช็อก มันลืมตาค้างมีน้ำตาไหล น่าสงสารมันมาก มันคงเจ็บปวดทรมานมาก ๆ ใครทำกับหมาได้ขนาดนี้ ขอให้เป็นไปตามกฎแห่งกรรม เห็นทันตา (หลับให้สบายนะโอดี้)"

ล่าสุด (21 ธันวาคม 2560) เพจเฟซบุ๊ก WATCHDOG THAILAND ได้ระบุว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ อ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด ในวันที่ 19 ธันวาคม ที่ผ่านมา เจ้าของเล่าว่า ตอนตี 3 ได้ยินเสียงสุนัขเห่า แต่ก็ไม่ได้เอะใจอะไร กระทั่งตนตื่นขึ้นมาตอน 7 โมงเช้า ก็ไม่เห็นเจ้าโอดี้นอนอยู่ที่ประตูบริเวณเดิม แต่ปรากฏว่าเมื่อเดินลงไปข้างล่างกลับพบ เจ้าโอดี้ นอนตายอยู่บริเวณหน้าบ้าน ในสภาพหนังหลุดจนเห็นซี่โครงและเครื่องใน หูขาดข้างหนึ่ง จมูกขาด ขาขาด อวัยวะเพศขาด ตาแตกหนึ่งข้าง บริเวณใบหน้ามีรอยเหมือนของมีคมกรีด

และทางเพจ WATCHDOG THAILAND ให้ความเห็นเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า เจ้าโอดี้ ถูกฆ่าอยู่หน้าบ้านตัวเอง แล้วกลับมาสิ้นใจที่สนามหญ้าหน้าบ้าน หรือถูกนำไปฆ่าถลกหนังที่อื่น แล้วเอากลับมาคืนเย้ยเจ้าของ อย่างไรก็ตาม ทางเพจก็ได้ประสานให้เจ้าหน้าที่ตำรวจสืบสวน สภ.ธวัชบุรี จ.ร้อยเอ็ด มาดูแลคดีนี้แล้ว เพื่อเร่งนำตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีต่อไป

ที่มา : Chutikarn GartoonWATCHDOG THAILAND

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: