ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

ปืน แจงเหตุที่รับเล่นหนังหลังโดนวิจารณ์ ไม่ควรสนับสนุนคนแบบนี้

 ปืน แจงเหตุที่รับเล่นหนังหลังโดนวิจารณ์ ไม่ควรสนับสนุนคนแบบนี้

หลังจากมีการนำสองแม่ลูกที่เคยมีกรณีทะเลาะและถุยน้ำลายใส่ตำรวจจนเป็นข่าวดัง มาเล่นในหนังเรื่องนี้ด้วย และฉากการแสดงของทั้งคู่นั้นก็เป็นฉากที่ล้อเลียนมาจากเรื่องจริง เพียงแต่ไม่ใช่การทะเลาะกับตำรวจ แต่เป็น "พระ" ทั้งยังมีการท้าต่อยกับพระ และมีคำพูดไปในทางรุนแรง เช่น ..."ตำรวจกูยังด่าได้เลย ทำไมพระกูจะด่าไม่ได้วะ"

     เมื่อวันที่26 ธันวาคม 2560 รายการทุบโต๊ะข่าว ทางช่อง Amarin TV ได้ไปสัมภาษณ์ "ปืน" นายพายุ แซ่โง้ว ถึงกระแสที่ถูกวิพากษณ์วิจารณ์อย่างหนัก ซึ่งเจ้าตัวเล่าว่า เหตุผลที่ตนไปเล่นหนัง ตนไม่ได้ไปขอเขาเล่น แต่ทีมงานมาหาถึงบ้าน แล้วก็มาตอนที่กำลังมีกระแสข่าวดราม่าทะเลาะกับตำรวจตอนนั้นเลย ตนก็ถามแม่ แม่เองก็อนุญาต แล้วก็ถามว่าจะเล่นฉากอะไร ซึ่งทางทีมงานบอกว่า ให้เล่นฉากเดียวเป็นฉากทะเลาะกับเด็กวัด แต่พอไปถึงหน้างานจริง ปรากฏว่ามีการเปลี่ยนบท จากทะเลาะกับเด็กวัด กลายเป็นทะเลาะกับพระ ซึ่งตนก็ตกใจ เพราะรู้สึกว่าบทมันแรง คำพูดก็ค่อนข้างแรง แต่ก็รับงานมาแล้ว จำเป็นต้องเล่น

     "เค้าเปลี่ยนบทให้ผมมาด่าพระ รับงานมาแล้ว ผมไม่เล่นก็น่าเกลียดอะครับ จริง ๆ ผมก็ไม่อยากเล่นหรอกครับ แต่มันถึงหน้างานแล้วผมก็ต้องเล่น แล้วมันก็เป็นหนัง ผมไม่ได้คิดอะไรมากมาย มันเป็นหนัง เค้าให้มาเล่นผมก็เล่นตามบทที่เค้าวาง แค่นั้นเองครับ"

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: