ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป)สะเทือนใจ สาวจ้างวินช่วยถ่ายไลฟ์สด กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย

 

สะเทือนใจ สาวจ้างวินช่วยถ่ายไลฟ์สด กระโดดสะพานฆ่าตัวตาย

ข่าวสะเทือนใจรับปีใหม่ 2018 เมื่อมีการแชร์ไลฟ์สดของหญิงสาวรายหนึ่ง ที่เธอยังดูยิ้มให้กับกล้องและร้องเพลง "แพ้แล้วพาล" เวอร์ชั่น พลอยชมพู ก่อนจะตกลงจากสะพานร่างดิ่งลงแม่น้ำ หายไปในความมืด ทำเอาชาวเน็ตที่ได้เห็นคลิปดังกล่าวต่างตกใจพร้อม ๆ กับงงว่า ใครเป็นคนถือโทรศัพท์ถ่ายไลฟ์ให้กับเธอ และทำไมเขาผู้นั้นไม่ห้าม

    เมื่อเวลา 02.00 น. เจ้าหน้าที่ตำรวจ สน.บวรมงคล รับแจ้งมีเหตุคนตกจากสะพานพระราม 8 ลงไปในแม่น้ำเจ้าพระยา จากการตรวจสอบที่เกิดเหตุบนสะพาน พบขวดสุรา โทรศัพท์มือถือ บัตรประชาชน ระบุชื่อ น.ส.นิตยา อายุ 18 ปี เป็นคนจังหวัดระนอง และสิ่งของต่าง ๆ วางไว้ โดยเบื้องต้นนั้น กระแสน้ำแม่น้ำเจ้าพระยาค่อนข้างแรง เจ้าหน้าที่ไม่สามารถดำเนินการค้นหาได้

   จากการสอบถามทางผู้เห็นเหตุการณ์ซึ่งขับรถจักรยานยนต์รับจ้าง ให้ข้อมูลว่า ได้รับหญิงรายนี้มาจากย่านลาดพร้าว ให้ไปส่งที่สะพานพระราม 8 และหลังจากนั้นได้ให้ตนเองถ่ายรูปให้ ซึ่งระหว่างถ่ายรูปหญิงรายดังกล่าวได้ยืนอยู่ที่ราวสะพานก่อนไถลตกลงไป

    เมื่อถามขณะนั้นเอะใจอะไรหรือไม่ วินมอเตอร์ไซค์ ตอบว่า ตอนนั้นไม่ได้เอะใจเลยเพราะคิดว่าน้องเป็นคนอาร์ท ๆ ติสท์ ๆ ต้องการมาถ่ายรูปสวย ๆ เท่านั้น เพราะวิวกลางคืนที่นี่มีคนนิยมมาถ่ายรูปกันเยอะและอากาศก็ดี

Cr:BRIGHT TV

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: