ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

"เส้นด้าย" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังโดนโจมตีจากชาวเน็ต "สร้างกระแส" ล่าสุดโพสต์ขอโทษแล้ว


"เส้นด้าย" เคลื่อนไหวแล้ว! หลังโดนโจมตีจากชาวเน็ต "สร้างกระแส" ล่าสุดโพสต์ขอโทษแล้ว

เรียกได้ว่าสะเทือนใจต้อนรับปีใหม่กันเลยทีเดียว เมื่อ "เส้นด้าย พิมพ์ลดา" ออกมาประกาศผ่านโซเชียลว่าตอนนี้เลิกกับแฟนหนุ่ม "ไวท์" ที่ทำคลิปร่วมกัน อยู่ด้วยกันตลอดเวลาจนไม่คิดว่าทั้งคู่จะเลิกกันง่ายดายขนาดนี้ และก็มีกระแสออกมาอีกมากมาย บ้างก็หาว่าสร้างกระแส เสแสร้งแกล้งทำ โดนโจมตีจากชาวเน็ตมากมาย จนทำให้เธอทนไม่ไหว ล่าสุดเธอออกได้ออกมาโพสต์ผ่านเฟซบุ๊คส่วนตัว โดยระบุว่า…

ทั้งหมดมันเริ่มมาจาก... มีคนมาว่าด้ายว่าสร้างกระแส... ด้ายยอมรับว่าด้ายโกรธมาก ด้ายรู้สึกแค่ว่าการที่ด้ายเป็นคนชัดเจน คิดอย่างไหนก็พูดไปเลย ทำไมต้องมีคนมาว่าด้าย ด้ายเสียใจด้ายก็แค่ร้องไห้ ทำไมต้องมาว่าด้ายและดูถูกความรู้สึกด้ายด้วย แล้วคนแบบนี้แอบอยู่หลังม่านจนเคยชิน คนพวกนี้จะต้องชดใช้บางอย่าง ด้ายจึงพยายามทำทุกอย่างเพื่อเอาชนะคนเหล่านี้ เรื่องบางเรื่องมันคนละเรื่องแต่กลับคิดและวิเคราะห์กันไปมั่ว ด้ายตามอธิบาย หาหลักฐาน ตามด่าตามเถียงทุกคน... แต่ตอนนี้ด้ายรู้แล้ว ว่าสิ่งที่ทำไปมันไม่ได้ทำให้อะไรดีขึ้นเลย ด้ายกลายเป็นคนที่ถูกหมั่นไส้ เพราะการแสดงออกที่แสดงออกไป คนมองว่ามันไม่ใช่ความมั่นใจ แต่กลายเป็นความหลงตัวเอง...ความรู้สึกตัวเองที่แสดงออกไปกลับกลายเป็นความเฟค...ความตรงไปตรงมากลายเป็นขวานผ่าซาก...ความไม่ยอมให้คนมาดูถูกความรู้สึกตัวเองกลายเป็นความถ่อยในโลกอินเตอร์เน็ต... สิ่งที่ด้ายลืมไปคือทุกวันนี้มีคนติดตามผลงานของด้าย และไม่คาดคิดว่าจะเยอะมากขนาดนี้ และบางส่วนเป็นเยาวชน ซึ่งสิ่งที่เกิดขึ้นตอนนี้มันไม่เป็นผลดีต่อเด็กๆเลย


ด้ายขอโทษ....ด้ายขอโทษกับสิ่งที่เกิดขึ้นจริงๆตอนนี้ด้ายได้เรียนรู้แล้วว่าการจะอยู่ในสังคม จะต้องมีความอดทน คิดและมีสติอยู่ตลอดเวลา และทำตัวเป็นแบบอย่างที่ดี เก็บภาพลักษณ์มากกว่านี้ ด้ายไม่รู้ว่าสิ่งที่ด้ายพิมพ์ไป คนจะหาว่าเสแสร้งแกล้งแสดงละครอีกหรือเปล่า แต่อย่างน้อยด้ายก็ได้พูด และได้ทำในสิ่งที่มันน่าจะถูกต้องที่สุดในวันสองวันมานี้ สุดท้ายเรื่องความรู้สึกของด้ายกับไวท์ ยังไงก็ขอให้มันค่อยๆเป็นไป...ความรักสำหรับเราบางทีมันมีเรื่องของความรับผิดชอบและอะไรหลายๆอย่างเข้ามาผสมปนกัน อะไรจะเกิดในวันข้างหน้าเราก็ไม่รู้ แต่ที่รู้กันอยู่ตอนนี้คือ เรายังคงต้องทำหน้าที่ของเรา ปล.การโดนรีทวิตด่าจนขึ้นอันดับหนึ่งมันสอนอะไรให้ด้ายหลายอย่างจริงๆ ขอบคุณค่ะ ❤️🎈

 

ชอบอากาศแบบนี้🐒🐒 #สอดอstyle

โพสต์ที่แชร์โดย "สอดอ" (@pimlar_daiiyy) เมื่อ ธ.ค. 27, 2017 เวลา 6:52am PST

CR. - Pimlada Wawtaisong, @pimlar_daiiyy, @white8z

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: