ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

งานเข้าอีก! เส้นด้าย สอดอstyle โดนเอเจนซี่ตั้งกระทู้แฉ ทำงานไม่เป็นก็อย่าทำ


งานเข้าอีก! เส้นด้าย สอดอstyle โดนเอเจนซี่ตั้งกระทู้แฉ ทำงานไม่เป็นก็อย่าทำ

หลังก่อนหน้านี้สาว เส้นด้าย เน็ตไอดอลคนดังเจ้าของเพจ สอดอstyle ที่โดนด่าเลิกแฟนสร้างกระแส จนเจ้าตัวออกมาฉะกลับชาวโซเชียลอย่างดุเดือด และตอนนี้ก็กลับไปคืนดีกับแฟนหนุ่มเรียบร้อยแล้ว


         ล่าสุด ดูเหมือนว่าจะมีงานเข้าไม่หยุด เพราะมีคนตั้งกระทู้ในเว็บไซต์พันทิปแฉ ถ้าทำงานไม่เป็นก็อย่าทำเลย สอดอ ระบุว่า วันหนึ่งต้องมาดีลงานกับเพจนี้ที่ได้ขึ้นชื่อว่ายากและลำบากมากในแวดวงบ่นกันมาเยอะ แต่ก็ไม่คิดว่าจะยากและลำบากขนาดนี้ ส่งแก้ไขสคริปกลับไปก็บอกว่าจะอ่านก็ไม่อ่าน เลยมีปัญหาหน้างาน ถึงวันถ่ายก็มีปัญหาจุกจิกไปหมด พอถึงวันลงงานจองไว้แล้วก็บอกว่าลงไม่ได้ ขนาดมีหลักฐานจองลงงานก็ยกแม่น้ำทั้งห้ามาว่าลงไม่ได้ ฝากไว้และกันถ้าจะจ้างงานเพจนี้ ให้พิจารณาดูดีๆ ถึงยอดไลค์ยอดแชร์จะดี แต่ทำกันถึงขนาดนี้มันก็เหนื่อยเหมือนกัน

         ซึ่งก็มีเอเจนซี่จากที่อื่นเข้ามาแฉด้วยว่า ทางบริษัทของเธอและลูกค้าได้ทำการแบล็กลิสต์ สอดอstyle ไปแล้ว เหตุเพราะทำงานด้วยยากมาก ติดต่อครั้งแรกง่ายมาก หลังจากนั้นติดต่อยาก ตัวผู้ชายพูดจาไม่ดี ทำงานไม่ตรงไทม์ไลน์ ทั้งๆ ที่ตัวเองเป็นคนกำหนดมาเอง ลูกค้าให้ไปรับของก็ไม่ไปต้องให้เอเจนซี่ไปรับแทนแล้วมาให้ที่บ้าน ดองงาน พอถ่ายมาผิดไม่ยอมถ่ายใหม่ ทำงานให้ลูกค้าผิดพลาดไม่ขอโทษ ทำงานไม่ทันจะเสร็จก็ถามหาเงิน

 

ลมเย็นสบายยยยย~~

โพสต์ที่แชร์โดย ◤УNШA◢ (@white8z) เมื่อ ธ.ค. 28, 2017 เวลา 8:28am PST

CR. - pantip.com, IG@pimlar_daiiyy

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: