ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

จากแม่ค้าตลาดนัด สู่ CEO นักธุรกิจเงินล้าน

มนสญา เวียงนนท์ (เบียร์) เจ้าของผลิตภัณฑ์ เบียร์รี่ แบรนด์


จากแม่ค้าตลาดนัด สู่ CEO นักธุรกิจเงินล้าน เบียร์รี่ แบรนด์
ในเวลาเพียง 3 เดือน ยอดขายถล่มทลาย Me shape (มีเชพ) by Ms.Beery
กับการกินที่แตกต่าง และตอบโจทย์ได้กับทุกกลุ่ม เจ้าแรกเจ้าเดียวของไทย ไม่ลดยินดีคืนเงิน100%Me shape (มีเชพ) คืออะไร แล้วอะไรคือแรงบันดาลใจของ เบียร์รี่แบรนด์

เบียร์รี่แบรด์นั้น เป็นชื่อของเบียร์เองค่ะ เพราะเราเป็นคนสร้างแบรนด์ขึ้นมา ด้วย 2 มือของเราเอง

เบียร์เป็นคนที่อวบ และอ้วน มาตั้งแต่เด็กๆ แล้ว และด้วยส่วนสูงเพียง 150 เซนติเมตร. น้ำหนัก 50 กิโลกรัม ก็ทำให้เรากลายเป็นคนอ้วนเตี้ยในทันที เมื่อก่อนเคยกินยาลดน้ำหนักมาหลายยี่ห้อมาก เกือบตายเลยก็มี จึงหันกลับมา ออกกำลังกายดู  พอออกกำลังกายเหนื่อย ยิ่งทำให้เรากินเยอะมากขึ้นกว่าเดิมอีก เพราะเราควบคุมความหิวไม่ได้เลย แล้วก็ไม่ค่อยมีเวลาในการออกกำลังกายด้วย ทุกอย่างมันยังไม่ตอบโจทย์เลย จนปล่อยให้ตัวเองอ้วน ขี้เหล่มาก และในที่สุดโดนแฟนนอกใจ เสียใจมากค่ะ แต่ก็ไม่คิดจะยอมแพ้ จึงหาทุกวิธีที่จะเปลี่ยนแปลงตัวเองให้ได้ เพื่อตัวเราเองด้วย สุดท้ายก็มาเจอมีเชพ ซึ่งมีเชพตอบโจทย์เบียร์ได้ดีที่สุด เปลี่ยนจากอ้วนเตี้ย หนัก 50 กิโลกรัม ให้กลายเป็นอีกคน ภายใน 1 เดือน เบียร์ลดไป 10 กิโลกรัม ทุกอย่างเริ่มเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นมาก ถือว่าชีวิตเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นเยอะมากเลยก็ว่าได้ค่ะ คนรอบข้างเริ่มสนใจ อยากกิน อยากเป็นตัวแทนขาย เสียงเรียกร้องมาแบบเยอะมาก ผลตอบรับถือว่าดีและคุ้มค่ามากทีเดียว สำหรับผู้หญิงตัวเล็กๆ แบบเรา ที่สามารถทำสิ่งที่ยิ่งใหญ่ เป็นตัวอย่าง และแรงบันดาลใจให้กับอีกหลายๆคน และเบียร์เองก็อยากให้มีเชพนั้นเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกของคนที่อยากลดน้ำหนักแบบปลอดภัย และราคาไม่แพง จับต้องได้ง่ายค่ะMe shape (มีเชพ) ประกอบด้วยอะไรบ้าง

มีเชพ ประกอบด้วยสารสกัดจากธรรมชาติ 13 ชนิด ทั้งในและต่างประเทศ ปลอดภัย 100% มีเชพ ของเรามีวิธีกินที่แตกต่างจากที่เคยมีมา จึงเหมาะกับลูกค้าทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นผู้ที่ต้องการลดน้ำหนักแบบปลอดภัย หรือผู้ที่ดื้อยามากๆ มีเชพก็เอาอยู่ โดยไม่มีอาการข้างเคียงใดๆทั้งสิ้นค่ะ

มีเชพ 1 กล่อง มี 15 แคปซูล ราคา 950 บาท แต่เพื่อเป็นการคืนกำไรให้ลูกค้า เราขายเพียง 650 บาท ซื้อ 2 กล่อง 1,200 บาท ซึ่งเฉลี่ยแล้วตกวันละ 40 บาท เท่านั้นค่ะ เมื่อเทียบกับส่วนประกอบ คุณสมบัติ และความปลอดภัย
สำหรับตัวแทน Me shape by Ms.Beery (มีเชพ บาย มีส เบียร์รี่) นั้น จะได้รับสิทธิพิเศษมากมายจากทางแบรนด์

ได้ ผลกำไรตอบแทนสูง เราทำงานเป็นทีม มีกลุ่มไลน์สอนงาน ขายไม่เป็น แต่อยากมีรายได้ มีใจที่รักในการขาย เราก็พร้อมปั้นคุณให้เป็นเศรษฐี กับ Me shape by Ms.Beery (มีเชพ บาย มีส เบียร์รี่)
 FB : https://www.facebook.com/ms.beery
Line : @meshape2u  https://line.me/R/ti/p/%40meshape2u
Page : https://www.facebook.com/meshape2u/
Tel. 083-418-3921

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: