ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

อุทาหรณ์! สาวใช้ครีมแก้ก้นดำ แพ้หนักหนองไหลลามทั่วตัว

อุทาหรณ์! สาวใช้ครีมแก้ก้นดำ แพ้หนักหนองไหลลามทั่วตัว

เป็นกระแสข่าวที่กำลังได้รับความสนใจอยู่ในโลกออนไลน์ขณะนี้ หลังสาวคนหนึ่งได้เผยกับเพจ แหม่มโพธิ์ดำ ว่า ตนเองซื้อครีมแก้ก้นดำมาจากเพื่อนที่เป็นตัวแทนจำหน่าย ในช่วงแรก ๆ นั้น ตนทาเฉพาะบริเวณขาหนีบ แต่กลับเกิดผื่นขึ้น ตอนนั้นตนยังไม่เอะใจจึงไม่หยุดทาครีม แต่แล้วอากายิ่งแย่ลงทั้งคัน บวม แดง

หลังตัดสินใจไปหาหมอทั้งหมด 4 แห่ง คือ แห่งแรกคือโรงพยาบาลสิรินทร คลินิกแถวบ้าน โรงพยาบาลกรุงไทย และสถาบันโรคผิวหนัง แต่อาการก็ยังไม่ดีขึ้น จนท้ายที่สุดก็กลับไปหาหมอที่ รพ.กรุงไทย และกินแค่ยาแก้แพ้ จนกระทั่งอาการเริ่มดีขึ้น หมอเองก็บอกว่าตอนนี้ผิวตนแห้งมากและยังเป็นรอยแดงไหม้

จากนั้นจึงไปถามเพื่อนเพื่อเรียกร้องค่าเสียหาย เพื่อนจึงบอกให้ตนหยุดใช้ครีมและโอนเงินคืน เมื่อได้คุยกับผู้จัดการของแบรนด์เขาบอกให้ตนไปซื้อขี้ผึ้งมาทา เพราะเคยมีคนแพ้แล้วทาขี้ผึ้ง พร้อมโอนเงินค่ารักษาให้ 1,000 บาท ทั้ง ๆ ที่ค่ารักษาของตนเกิน 1,000 บาทไปแล้ว

"วันนี้ที่ออกมาพูดเพราะอยากเตือนภัยให้คนอื่น ๆ อีกมากมาย ที่คิดอยากจะใช้ หยุดคิดไปเลยค่ะ เราเคยเป็นคนที่มีแต่คนชมว่าผิวพรรณดี หน้าใส มาโดยตลอด มาเจอเหตุการณ์แบบนี้ พูดไม่ออกเลยค่ะ ถ้าหน้าและขาต้องเป็นแผลไหม้ ๆ แบบนี้ไปตลอดชีวิตคือมันแย่มากจริง ๆ ค่ะ"

ที่มา : แหม่มโพธิ์ดำ

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: