ข่าวด่วนประเด็นร้อน :

(คลิป) ดราม่าเวทีมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 ประกาศผลพลาด มงลงผิดคน

(คลิป) ดราม่าเวทีมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 ประกาศผลพลาด มงลงผิดคน (คลิป)

โลกออนไลน์ให้ความสนใจประเด็นดราม่าที่เกิดขึ้นกับเวทีการประกวด มิสแกรนด์สระแก้ว Miss Grand Sa Kaeo 2018 หลังทางแฟนเพจ มิสแกรนด์สระแก้ว ได้ออกแถลงการณ์ขอโทษประกาศผลผู้ชนะอันดับ 1 ผิดคน โดยระบุว่า "จากการประกวดมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 เมื่อวันที่ 28 มกราคม 2561 ที่ผ่านมา ซึ่งมีการประกาศผลบนเวทีการประกวดว่าผู้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.พรรณปพร สุขดี แต่ภายหลังจากการมอบรางวัลแล้ว กองประกวดและคณะกรรมการได้ตรวจสอบพบว่าเจ้าหน้าที่นับคะแนนของกองประกวดได้รวมคะแนนผู้ได้รับตำแหน่งและรางวัลผิดพลาด"

"ผลการนับคะแนนที่ถูกต้องและตรงตามความเป็นจริง ผู้ได้รับตำแหน่งมิสแกรนด์สระแก้ว 2018 ได้แก่ ผู้เข้าประกวดหมายเลข 6 น.ส.เมธาวี ธีรลีกุล โดยผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 น.ส.พรรณปพร สุขดี ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์สระแก้ว 2018 ทั้งนี้ข้อผิดพลาดดังกล่าว เนื่องจากการนับผลคะแนนแบบเรียลไทม ์ จึงทำให้เกิดข้อผิดพลาดขึ้นในขณะรวบรวมผลคะแนนการประกวด "

"โดยแถลงการณ์ฉบับนี้ ทางกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้วต้องขอโทษ น.ส.พรรณปพร สุขดี และทางครอบครัวน้องนีม ในความผิดพลาดดังกล่าวมา ณ โอกาสนี้ และกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้วขอแสดงความรับผิดชอบต่อนางสาวพรรณปพร สุขดี ผู้เข้าประกวดหมายเลข 1 โดยการเพิ่มรางวัลให้ น.ส.พรรณปพร สุขดี นอกเหนือจากรางวัลที่จะต้องได้รับในฐานะผู้ได้รับตำแหน่งรองอันดับ 1 มิสแกรนด์สระแก้ว 2018"

"ทางกองประกวดมิสแกรนด์สระแก้วต้องขออภัยในความผิดพลาดในครั้งนี้และขอรับในความผิดพลาดของทีมงาน และน้อมรับคำติชมจากทุกฝ่าย จึงขอประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน และมีผลตั้งแต่บัดนี้เป็นต้นไป"

(หมายเลข 1 น.ส.พรรณปพร สุขดี)

 

(หมายเลข 6 น.ส.เมธาวี ธีรลีกุล) 

ที่มา : มิสแกรนด์สระแก้ว

ข่าวที่เกี่ยวข้อง

กลับไป ด้านบน

Thaiza update: